Honkai: Star Rail hé lộ thông tin chính thức về nhân vật mới Aventurine

Honkai: Star Rail hé lộ thông tin chính thức về nhân vật mới Aventurine

Honkai: Star Rail vừa tung ra chiến dịch giới thiệu nhân vật mới Aventurine, dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản sắp tới.

Honkai: Star Rail hé lộ thông tin chính thức về nhân vật mới Aventurine

Trước đó, Aventurine đã xuất hiện trong nhiều đợt rò rỉ thông tin, nhưng bối cảnh và câu chuyện của nhân vật này vẫn là một bí ẩn. Người chơi chỉ biết anh ta là thành viên của Phòng Đầu tư Chiến lược, một tổ chức quyền lực hoạt động trên các hành tinh Jarilo IV và Penacony.

Mới đây, Honkai: Star Rail đã công bố hình ảnh quảng bá cho một số nhân vật sắp ra mắt, bao gồm Acheron dự kiến xuất hiện trong phiên bản 2.0. Chiến dịch giới thiệu nhân vật này xác nhận Acheron là nhân vật 5 sao thuộc hệ Hư Không, chuyên gây sát thương Sét. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về bộ kỹ năng, các nhà phát triển tiết lộ rằng Acheron có khả năng hồi năng lượng và gây sát thương Sét dựa trên các chỉ số của cô ấy.

Chiến dịch giới thiệu nhân vật Aventurine cũng xác nhận anh ta là nhân vật 5 sao, chuyên sử dụng hệ Băng. Anh ta thuộc hệ Bảo Tồn, gợi ý rằng Aventurine có thể là tanker hoặc shielder. Hình ảnh quảng bá này không khẳng định Aventurine sẽ ra mắt trong phiên bản 2.0, do đó người chơi có thể mong đợi banner của anh ta sẽ được thêm vào trong phiên bản sau đó.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về bộ kỹ năng của Aventurine, một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết anh ta có thể tạo lá chắn cho đồng đội, tăng phòng thủ cho bản thân, hồi năng lượng khi sử dụng chiêu cuối và gây sát thương Băng phụ thuộc vào các chỉ số của anh ta.

Bên cạnh Aventurine và Acheron, Honkai: Star Rail cũng hé lộ thông tin về MishaSparkle, thuộc hệ Hòa BìnhHủy Diệt tương ứng. Misha là nhân vật hỗ trợ 4 sao sử dụng hệ Băng, trong khi Sparkle là nhân vật 5 sao gây sát thương Hỏa. Ít nhất hai trong số bốn nhân vật này có thể sẽ ra mắt trong bản cập nhật 2.0 vào tháng tới.

Phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail đang đến gần, với HoYoverse đang hé lộ nội dung sắp tới sẽ có sẵn vào tháng Hai. Gần đây, các nhà phát triển đã phát hành một số đoạn giới thiệu dành riêng cho thế giới Penacony, lần đầu tiên giới thiệu một số nhân vật bí ẩn như Duke Inferno và Caterina. Có vẻ như Penacony sẽ rộng lớn như bất kỳ hành tinh nào khác và mang đến những kẻ thù mới cho trò chơi. Tin vui là HoYoverse sẽ cung cấp tất cả thông tin chi tiết về bản cập nhật 2.0 trong chương trình đặc biệt được tổ chức vào ngày 26 tháng Hai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời