Honkai: Star Rail Rò Rỉ Bộ Kỹ Năng Của Acheron

Honkai: Star Rail Rò Rỉ Bộ Kỹ Năng Của Acheron

Một rò rỉ mới đây từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ thêm chi tiết về bộ kỹ năng của Acheron, hé lộ những thông tin về kỹ năng, khả năng chiến đấu và Eidolon của cô nàng.

Honkai-Star-Rail-hé-lộ-bộ-kỹ-năng-của-Acheron

Acheron, một nhân vật đến từ Penacony, sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản 2.0 và sớm có banner riêng. Mặc dù thông tin về lối chơi và cốt truyện của cô vẫn còn khá hạn chế, nhiều leaker uy tín cho biết Acheron sẽ hoạt động rất hiệu quả trong đội hình có các nhân vật thuộc hệ hư vô. Bên cạnh đó, còn có suy đoán rằng thiết kế và bộ kỹ năng của Acheron sẽ có nét tương đồng với Raiden Mei của Honkai 3rd Impact và Raiden Shogun của Genshin Impact.

Khi phiên bản lớn tiếp theo của Honkai: Star Rail đến gần, các rò rỉ về nội dung sắp tới đã xuất hiện online, hé lộ rằng Trailblazers sẽ nhận được một lượng Tinh Tinh đáng kể thông qua hệ thống cống phẩm của Penacony có tên là Tượng Đồng Hồ. Ngoài tiền tệ trong game, cây thưởng này sẽ cung cấp nhiều vật liệu nâng cấp cần thiết để cải thiện Light Cone và nhân vật. Theo tin đồn, sẽ có một sự kiện giới hạn thời gian trong phiên bản 2.0, tặng cho người chơi một nhân vật 4 sao miễn phí khi vượt qua các thử thách.

Một rò rỉ gần đây từ Dimbreath đã cung cấp cái nhìn sâu hơn về bộ kỹ năng của Acheron, cho thấy cô nàng sử dụng các đòn tấn công AoE khác nhau. Acheron có thể thực hiện đòn nổ tấn công kẻ thù xung quanh, giảm sát thương của chúng trong vài lượt. Trong thời gian tung chiêu cuối, các đòn tấn công của Acheron sẽ bỏ qua các loại điểm yếu của kẻ địch. Sử dụng một kỹ thuật điển hình, cô nàng tung ra các đòn tấn công AoE, tăng khả năng chiến đấu của toàn đội. Hơn nữa, nhân vật hệ hư vô này thực hiện các đòn tấn công khác nhau với chiêu cuối, gây thêm sát thương AoE cho tất cả kẻ thù.

Honkai-Star-Rail-hé-lộ-bộ-kỹ-năng-của-Acheron

Theo rò rỉ, hành động của Acheron sẽ “trồng hoa” lên kẻ thù trên chiến trường, và cô có thể tận dụng chúng sau trong chiến đấu. Giai đoạn hai của chiêu cuối cho phép Acheron thực hiện các đòn tấn công hai lần vào kẻ thù có nhiều hoa nhất. Bên cạnh đó, một trong những cấp bậc thăng hoa của Acheron sẽ tăng sát thương của tất cả các đòn tấn công nếu có một nhân vật hệ hư vô trong đội, nghĩa là cô có thể gây sát thương cao hơn nhiều khi kết hợp với Silver Wolf, Sampo, Welt và Pela của Honkai: Star Rail.

Khi thế giới Penacony được mở ra trong phiên bản 2.0, người chơi Honkai: Star Rail sẽ có thể “gacha” Acheron và một số nhân vật khác như Sparkle và Misha từ banner sự kiện. Họ cũng sẽ cải thiện đội hình của mình với một vài banner rerun, bao gồm cả nhân vật Imaginary 5 sao Luocha. Bên cạnh dàn banner nhân vật phong phú, Honkai: Star Rail được cho là sẽ mang đến những cập nhật cho hệ thống Relic, bao gồm các chức năng tháo gỡ nhanh và lọc các thánh vật.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời