Honkai: Star Rail: Rò rỉ bộ kỹ năng của Robin

Honkai: Star Rail: Rò rỉ bộ kỹ năng của Robin

Một rò rỉ mới của Honkai: Star Rail tiết lộ toàn bộ bộ kỹ năng của nhân vật Harmony Robin 5 sao sắp tới, dự kiến sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 2.2

Một rò rỉ mới của Honkai: Star Rail đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về một trong những nhân vật 5 sao sắp tới, Robin. Các tài khoản truyền thông chính thức của trò chơi trước đó đã phát hành hình ảnh chính thức và mô tả của Robin, đây là cách mà HoYoverse giới thiệu nhân vật mới cho bản cập nhật sắp tới, Phiên bản 2.2.

Robin sẽ không phải là một nhân vật mới duy nhất trong Honkai: Star Rail 2.2, vì các tài khoản cũng đã tiết lộ một nhân vật 5 sao khác có tên là Boothill. Sự thật rằng cả hai nhân vật đều có độ hiếm 5 sao có nghĩa là việc ra mắt của họ sẽ được phân phối qua hai chu kỳ biểu ngựa của cập nhật.

Thông báo chính thức cũng đã xác nhận rằng Robin là một người dùng Vật lý theo con đường của Hòa hợp, điều này cho thấy cô sẽ là một đơn vị hỗ trợ có thể áp dụng các buff khác nhau cho toàn bộ đội hình. Robin đã được giới thiệu chính thức trong sự kiện Chương trình Đặc biệt cho cập nhật 1.6, và cô đã xuất hiện lần đầu trong trò chơi trong phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail. Theo câu chuyện cho đến nay, Robin là một ca sĩ nổi tiếng từ Halovia, sinh ra trên Hành tinh Lễ hội. Một bài đăng mới trên subreddit Rò rỉ của Honkai: Star Rail đã tiết lộ toàn bộ bộ kỹ năng của Robin, bao gồm Kỹ Năng, Kỹ Năng Cuối cùng và nhiều hiệu ứng Tài năng.

Bộ kỹ năng của Robin trong Honkai: Star Rail

Cú Đấm Cơ Bản và Kỹ Năng của cô khá đơn giản, điều này thường chỉ ra rằng nhân vật Hòa hợp mới của Honkai: Star Rail sẽ chủ yếu phụ thuộc vào Kỹ Năng Cuối cùng của cô. Theo rò rỉ, Kỹ Năng của Robin được đặt tên là Hòa Thanh Pinion, và nó cho phép nhân vật tăng sát thương gây ra bởi tất cả đồng minh lên 50%. Hiệu ứng này kéo dài trong một số lượt. Cú Đấm Cơ Bản của Robin gây sát thương Vật lý cho một kẻ địch duy nhất trên trận địa, bằng 100% chỉ số ATK của cô.

Kỹ Năng Cuối cùng của Robin, Hòa Thanh Vox, khiến cô nhập một trạng thái đặc biệt được gọi là Concerto, tăng ATK của tất cả các đồng đội lên 22.8%, cộng thêm 200 ATK của Robin. Sau khi một thành viên trong đội thực hiện một cuộc tấn công, Robin sẽ gây thêm sát thương Vật lý bằng 120% ATK của cô. Tỷ lệ CRIT cho sát thương này được đặt là 100% và Sát thương CRIT không thể vượt quá 150%. Trong trạng thái này, Robin cũng miễn phí khỏi các hiệu ứng Kiểm soát Đám đông, và cô không thể lượt qua trước khi kỹ năng cuối cùng của mình kết thúc. Điều này có nghĩa là cô sẽ chủ yếu được sử dụng như một hỗ trợ ngoài trận địa trong Honkai: Star Rail.

Một trong những Tài năng của Robin tăng sát thương CRIT của tất cả đồng minh lên 20%, và nó tái tạo 2 điểm Năng lượng mỗi khi một thành viên trong đội tấn công một kẻ địch. Một Tài năng khác có tên là Tuần Hoàn Liên tiếp sẽ phục hồi một phần của HP của Robin mỗi khi nó giảm xuống dưới 50%. Khi đến về ngày phát hành chính xác của cô, vẫn chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên, theo lịch trình cập nhật của trò chơi, người chơi có thể mong đợi phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail xuất hiện vào khoảng ngày 7 tháng 5

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời