Honkai: Star Rail rò rỉ lối chơi Boss mới trong phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail rò rỉ lối chơi Boss mới trong phiên bản 2.0

Một rò rỉ gần đây từ Honkai: Star Rail đã hé lộ lối chơi cho một trong những kẻ thù mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 vào tháng tới.

Honkai: Star Rail rò rỉ lối chơi Boss mới trong phiên bản 2.0

Rò rỉ cho thấy một con boss mới được cho là sẽ xuất hiện trong Memory of Chaos ở phiên bản 2.0. Memory of Chaos là một dạng hầm ngục giống như domain, nơi Thuyền Trưởng phải vượt qua nhiều đợt kẻ thù để đến được boss cuối cùng. Gồm 10 tầng thử thách khó khăn, đòi hỏi người chơi phải xây dựng đội hình linh hoạt để có thể chiến đấu với mọi loại quái vật. Bên cạnh vật phẩm nâng cấp nhân vật và Light Cone, vượt qua tầng sẽ đem lại cho Thuyền Trưởng nhiều Tinh Thạch.

Gần đây, Honkai: Star Rail đã giới thiệu những nhân vật mới như Duke Inferno và Caterina, thu hút sự quan tâm lớn từ người chơi. Mặc dù chưa có xác nhận về khả năng chơi được của họ, nhiều người tin rằng họ sẽ xuất hiện trong trò chơi gacha này trong một phiên bản sắp tới. Như thường lệ, một số rò rỉ đáng ngờ về những nhân vật này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, trong đó một rò rỉ cho biết Duke Inferno sẽ là phản diện của cốt truyện Penacony. Hiện tại, gần như không thể dự đoán vai trò của nhân vật này, vì thông tin về anh ta vẫn còn rất ít.

Rò rỉ mới nhất từ leaker nổi tiếng Hiro420 đã hé lộ cảnh quay lối chơi cho Memory Zone Meme “Something Unto Death” được cho là sẽ xuất hiện ở tầng 12 của Memory of Chaos trong phiên bản 4.2. Sau khi đánh bại Voidranger: Trampler và Disciples of Sanctus Medicus: Shape Shifter trong giai đoạn hai của tầng, người chơi đã tận dụng đội hình linh hoạt của mình để hạ gục con boss bí ẩn này, trông giống như một con rồng gầy guộc với đuôi dài. Người rò rỉ cho biết Memory Zone Meme này có điểm yếu là Gió, nghĩa là người chơi nên sử dụng các nhân vật hệ Gió trong Honkai: Star Rail để giành chiến thắng.

Honkai: Star Rail rò rỉ lối chơi Boss mới trong phiên bản 2.0

Nếu rò rỉ này chính xác, Miền Ký Ức “Something Unto Death” sẽ xuất hiện ở tầng cuối cùng của Dreamland of Longing, được cho là sẽ được phát hành trong phiên bản 2.0 vào tháng tới. Cần lưu ý rằng người chơi Honkai: Star Rail sẽ phải vượt qua tầng 11, đầy những kẻ thù đáng gờm như Decaying Shadow và Dreamjolt Troupe’s Beyond Overcooked, để đến được boss cuối cùng. Thông tin chi tiết hơn về đội hình kẻ thù sắp tới của Memory of Chaos sẽ được tiết lộ trong những tuần tới.

Nói về kẻ thù mới, nhiều nguồn tin cho biết Sam sẽ được giới thiệu như một con boss trong phiên bản 2.0. Anh ta được cho là sẽ mặc một bộ mecha khiến anh ta trông tinh vi. Có thể dự đoán người chơi sẽ gặp Sam trong một tầng Memory of Chaos hoặc một thời điểm nào đó trong cốt truyện Penacony.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời