Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cone mới cho nhân vật hệ Nihility

Honkai: Star Rail rò rỉ thông tin về Light Cone mới cho nhân vật hệ Nihility

Một vụ rò rỉ gần đây liên quan đến phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail đã cho thấy một Light Cone có thể là sự lựa chọn phổ biến cho các nhân vật Nihility

Phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail được cho là sẽ mang lại một Light Cone mới mà các nhân vật từ con đường Nihility có thể sử dụng làm vũ khí chính của họ. Hệ Nihility của Honkai: Star Rail cung cấp sự sâu sắc chiến lược cho việc xây dựng đội hình, cho phép các nhân vật giảm bớt khả năng của kẻ thù. Các nhân vật hệ Nihility phù hợp với vai trò debuffer vì kỹ năng của họ áp dụng các hiệu ứng debuff khác nhau cho kẻ thù.

Hiện tại, Honkai: Star Rail có chín nhân vật đặc sắc theo con đường Nihility, bao gồm cả Acheron, người vừa mới xuất hiện trong phiên bản 2.1. Họ đóng vai trò làm người gây sát thương và tăng cường khả năng tấn công của đội hình của họ. Họ sử dụng một loạt các phúc lợi, cung cấp sát thương DoT tăng, hiệu quả Break, và hiệu ứng Break tăng, để dễ dàng tiêu diệt một số kẻ thù mạnh mẽ. Tổng quát, các nhân vật tuân theo con đường này có thể áp dụng các hiệu ứng trạng thái và gây sát thương lớn thông qua sát thương DoT

Thông tin rò rỉ từ Dimbreath về Honkai: Star Rail đã tiết lộ một Light Cone bốn sao được gọi là Boundless Choreo, mà một số nhân vật dựa trên Nihility, như Welt và Acheron, có thể sử dụng để tăng cường khả năng tấn công của họ. Vũ khí này tăng tỷ lệ CRIT của người mang lên đến 16% khi nâng cấp. Sử dụng Boundless Choreo, các nhân vật có thể gây ra thêm 48% sát thương CRIT đối với kẻ thù có debuff giảm phòng thủ. Nghệ thuật của Light Cone hiển thị Acheron khiêu vũ cùng với Black Swan, điều này khiến nhiều người tin rằng vũ khí sắp tới sẽ phù hợp cho cả hai nhân vật. Điều cần lưu ý là nó sẽ có sẵn trong phiên bản 2.2.

Light Cone sắp tới có thể là lựa chọn phổ biến cho các nhân vật hệ Nihility

Acheron trong Honkai: Star Rail có thể được hưởng lợi từ Boundless Choreo, khi nó tăng sát thương của cô ấy đối với kẻ thù bị debuff. Vũ khí có lẽ sẽ bị khóa sau một banner có thời hạn trong phiên bản 2.2. Tuy nhiên, nếu đó là một Light Cone sự kiện, người chơi sẽ có thể nhận được nó một cách dễ dàng hơn.

Mỗi Light Cone trong Honkai: Star Rail đến từ một con đường khác nhau xác định khả năng pasive của nó. Khi một nhân vật từ cùng một con đường trang bị vũ khí, họ có quyền truy cập vào khả năng đặc biệt của nó, thường cải thiện các chỉ số cụ thể. Ví dụ, các nhân vật Nihility như Acheron và Black Swan nhận được sự tăng sát thương CRIT khi họ sử dụng Light Cone ”Along the Passing Shore”.

Ngoài Boundless Choreo, phiên bản lớn tiếp theo của Honkai: Star Rail sẽ thêm một Light Cone bốn sao khác, For Tomorrow’s Journey, theo con đường Harmony. Tin tốt là nó sẽ được báo cáo là miễn phí cho người chơi. Theo mô tả của nó, For Tomorrow’s Journey tăng ATK của người mang lên đến 36%, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho những người gây sát thương từ cùng một con đường.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời