Human Bill – Biểu tượng ngoài hành tinh quay trở lại Fortnite

Human Bill – Biểu tượng ngoài hành tinh quay trở lại Fortnite

Fortnite thường xuyên cập nhật lại các trang phục cũ trong cửa hàng, và một trong những item được yêu thích nhất bởi cộng đồng game thủ đã quay trở lại.

Human Bill - Biểu tượng ngoài hành tinh quay trở lại Fortnite - Gamelade

Human Bill, sinh vật ngoài hành tinh với nhiều tùy chỉnh ngoại hình độc đáo, đã chính thức tái xuất hiện trong cửa hàng Fortnite sau hơn nửa năm vắng bóng. Lần trở lại này đánh dấu sự hiện diện đầu tiên của Human Bill kể từ khi Fortnite hợp tác với LEGO, và skin LEGO cũng là một trong những lựa chọn ngoại hình mà người chơi có thể sở hữu.

Cộng đồng game thủ Fortnite lâu năm, những người thường xuyên lui tới cửa hàng vật phẩm, đang xôn xao bàn tán về sự vắng mặt bí ẩn của Human Bill. Thậm chí, một người chơi còn chia sẻ trên subreddit của Fortnite rằng họ đã quá quen thuộc với việc “nhìn thấy hắn ta mọi lúc”.

Comment
byu/tquilas from discussion
inFortNiteBR

Theo thống kê lịch sử cửa hàng của Human Bill, nhân vật này xuất hiện gần như hàng tháng trong suốt hai năm 2022 và 2023. Việc Human Bill đột ngột biến mất khiến nhiều game thủ thắc mắc và tò mò về lý do đằng sau.

Human Bill - Biểu tượng ngoài hành tinh quay trở lại Fortnite - Gamelade

Điểm thu hút nhất của Human Bill chính là kho tùy chỉnh ngoại hình khổng lồ, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với vô số phong cách khác nhau. Từ màu da, kính râm, mũ, “vết rám nắng nông dân”, hình xăm đến trang phục – tất cả đều có thể được điều chỉnh theo ý thích của bạn.

Bạn muốn hóa thân thành soái ca lịch lãm trong bộ vest đen huyền bí như trong phim Men in Black? Hay là một gã nông dân chất phác với làn da rám nắng và chiếc mũ rơm? Human Bill đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

Nhân vật Bill lần đầu tiên xuất hiện trong Chương 2 của mùa 7, vào tháng 8 năm 2021 như một phần của bộ sưu tập Hot Alien Summer. A Weather Balloon cũng thuộc bộ sưu tập này, được tặng kèm khi mua Bill trong đợt ra mắt. Tuy nhiên, cuốc thu hoạch Freezie Friends lấy cảm hứng từ kem que trong bộ sưu tập Hot Alien Summer không được tặng kèm.

Skin Human Bill đã quay trở lại Fortnite! Bạn có thể sở hữu anh ta ngay bây giờ trong mục “Original Spotlight” của cửa hàng với giá 1.800 V-Bucks. Nhanh tay nào các fan của Human Bill! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu skin yêu thích của mình trước khi anh ta biến mất một lần nữa!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời