Ian McKellen sẵn sàng trở lại đóng Gandalf trong phim Chúa Nhẫn mới nếu sống đủ lâu

Ian McKellen sẵn sàng trở lại đóng Gandalf trong phim Chúa Nhẫn mới nếu sống đủ lâu

Ian McKellen sẽ trở lại đóng Gandalf trong phim Chúa Nhẫn mới về Gollum nếu ông còn sống đủ lâu.

Ian McKellen cho biết sẵn sàng trở lại đóng Gandalf trong phim Chúa Nhẫn mới

Với việc phim Chúa Nhẫn mới với nội dung về Gollum được công bố, người ta đang băn khoăn rằng liệu các diễn viên của loạt phim gốc có trở lại. Bởi vấn đề ở đây là việc phim mới là prequel diễn ra trước loạt phim gốc, tuy nhiên hiện đa phần các diễn viên đã lớn tuổi và có thể không hợp (bộ 3 phim gốc ra mắt hơn 20 năm trước).

Mới đây Ian McKellen cho biết ông sẵn sàng trở lại đóng vai diễn Gandalf huyền thoại của mình trong The Lord of the Rings: The Hunt for Gollum. Trả lời phỏng vấn The Times, McKellen cho biết ông có nghe tin Gandalf sẽ trở lại trong phim, vậy nhưng đến giờ vẫn chưa có kịch bản, chưa có đề xuất, chưa có kế hoạch. Vậy nên ông nói quyết định trở lại đóng Chúa Nhẫn phụ thuộc cả vào việc ông còn sống đến lúc đó hay không

Ian McKellen cho biết sẵn sàng trở lại đóng Gandalf trong phim Chúa Nhẫn mới

Hiện Ian McKellen đã 85 tuổi, trong khi đó The Lord of the Rings: The Hunt for Gollum dự kiến ra mắt sớm nhất cũng phải tới 2026. Vậy nên dù chắn nam diễn viên lừng danh sẽ sẵn lòng trở lại, vấn đề đó là thời gian và sức khỏe của ông. Trước đó Viggo Mortensen, người thủ vai Aragorn cũng cho biết muốn trở lại trong phim mới, vấn đề đó là anh đã già thêm 20 tuổi nên phải có hướng xử lý điều đó trong phim.

Hiện The Lord of the Rings: The Hunt for Gollum đang rất quan tâm bởi công chúng do phim sẽ có sự trở lại của đạo diễn Peter Jackson cũng như người đứng sau thành công của bộ 3 phim gốc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời