Illari tạm thời bị “cấm chơi” do lỗi bắn súng vô hạn trong Overwatch 2

Illari tạm thời bị “cấm chơi” do lỗi bắn súng vô hạn trong Overwatch 2

Illari lại gặp rắc rối, lần này là do lỗi mới trong Overwatch 2 khiến nhà phát triển phải tạm thời vô hiệu hóa vị tướng hỗ trợ này.

Illari-tạm-thời-bị-cấm-chơi-do-lỗi-bắn-súng-vô-hạn-trong-Overwatch-2

Illari ban đầu đã gây ấn tượng mạnh với người chơi Overwatch 2, nhưng chặng đường của cô trong tựa game bắn súng theo nhóm này khá trắc trở.

Là một trong những nhân vật chính của Season 6, Illari được đánh giá cao về thiết kế, cốt truyện và bộ kỹ năng. Tuy nhiên, nhiều người chơi bắt đầu tranh luận về vai trò thực sự của cô, khi lượng sát thương cao khiến Illari trông giống một tướng DPS hơn là hỗ trợ. Blizzard nhanh chóng giảm sức mạnh của Illari, nhưng một số người chơi cho rằng điều chỉnh này quá nặng tay, khiến cô dần bị lãng quên. Vài tháng sau khi ra mắt, Illari trở nên ít được ưa chuộng và rơi vào hàng những tướng hỗ trợ có tỉ lệ chọn thấp nhất Overwatch 2. Blizzard sau đó quyết định tăng thêm sức mạnh cho Illari trong bản cập nhật mới, nhưng điều này lại gây ra một vấn đề khác cho chiến binh Inti.

Overwatch 2 tạm thời vô hiệu hóa Illari khỏi chế độ Chơi Xếp Hạng do lỗi game nghiêm trọng cho phép cô bắn súng liên tục. Bản cập nhật giữa mùa cho Overwatch 2 được phát hành trong tuần này, và bí ẩn đằng sau sự tăng sức mạnh của Illari cuối cùng đã được hé lộ. Hero này được điều chỉnh cho Captive Sun và Solar Rifle, trong đó Solar Rifle tăng dung lượng đạn tối đa từ 14 lên 16. Nhưng thay đổi này lại gây ra lỗi mới cho phép Illari bắn vượt quá giới hạn đạn, buộc các nhà phát triển phải nhanh chóng hành động và gỡ cô khỏi trò chơi. Trên Twitter, người dùng mL7support đã đăng một video cho thấy lỗi Illari có số đạn âm nhưng vẫn tiếp tục bắn. Nhóm phát triển Overwatch 2 đã xác nhận đang tiến hành sửa lỗi, nhưng chưa tiết lộ thời gian Illari quay trở lại đội hình.

Bản cập nhật giữa mùa của Overwatch 2 không chỉ gây tranh cãi vì lỗi khiến Illari bị vô hiệu hóa. Sau khi gây nhiều đau đầu cho người chơi, Mauga cuối cùng cũng bị giảm sức mạnh nghiêm trọng, điều chỉnh máu, hút máu, chiêu cuối và hơn thế nữa. Orisa và Lifeweaver cũng đang làm chia rẽ cộng đồng Overwatch 2, khi Orisa nhận được buff đáng kể cho hỏa lực chính, khả năng miễn nhiễm với đòn chí mạng cưỡng bức khi dùng Fortify và loại bỏ sát thương giảm theo khoảng cách. Lifeweaver bị giảm sức mạnh vào năm ngoái, nhưng giờ đây Thorn Volley của hắn có tốc độ di chuyển nhanh hơn, trong khi Petal Platform không còn bị xuyên qua bởi một số loại đạn.

Overwatch 2 thường xuyên mang đến các bản cập nhật để giữ chân người chơi, nhưng đôi khi nội dung mới lại gây ra lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Năm ngoái, một lỗi lớn đã ảnh hưởng đến Hanzo theo cách tương tự như Illari, cho phép anh ta gây sát thương lớn mà không cần phải tích lực cho mũi tên. Giờ đây, người chơi Overwatch 2 phải chờ đợi sự trở lại của Illari để xem liệu buff mới có đưa vị tướng hỗ trợ này trở lại tâm điểm chú ý hay không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời