James Gunn xác nhận: Batman sẽ không xuất hiện trong Superman: Legacy

James Gunn xác nhận: Batman sẽ không xuất hiện trong Superman: Legacy

Đạo diễn James Gunn đã chính thức xác nhận Batman sẽ không góp mặt trong bộ phim Superman: Legacy sắp ra mắt của DC.

James Gunn xác nhận: Batman sẽ không xuất hiện trong Superman: Legacy

Phản hồi câu hỏi của người hâm mộ trên ứng dụng Threads, Gunn khẳng định Batman không thể xuất hiện trong “Superman: Legacy” “vì anh ấy không có trong kịch bản.”

Mặc dù có vẻ hơi buồn cười khi phải xác nhận điều này, nhưng câu hỏi có thể bắt nguồn từ một tin đồn kỳ lạ hồi đầu năm nay rằng Ryan Gosling đã được chọn vào vai Batman trong bộ phim sắp tới. Lúc đó, Gunn chỉ đáp lại bằng biểu tượng lăn lộn mắt, cho thấy tin đồn này không đúng sự thật, nhưng ông không hoàn toàn phủ nhận việc Batman sẽ xuất hiện trong “Superman” của mình, khiến câu hỏi vẫn tiếp tục được đặt ra.

Mặc dù không có Batman, dàn diễn viên của “Superman: Legacy” đã được tiết lộ một phần. David Corenswet sẽ đảm nhận vai chính, đóng cùng Rachel Brosnahan trong vai Lois Lane và Nicholas Hoult trong vai Lex Luthor. Eve Teschmacher và Jimmy Olsen sẽ do Sara Sampaio và Skyler Gisondo lần lượt thủ vai. Siêu nữ Supergirl cũng sẽ xuất hiện trong phim, với các báo cáo gần đây cho rằng vai diễn này có thể thuộc về Milly Alcock hoặc Meg Donnelly.

“Superman: Legacy” dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2025, là bộ phim khởi động lại và mở đầu cho Vũ trụ Điện ảnh DC mới do James Gunn dẫn dắt. Sau đó sẽ là các phim “The Authority,” “The Brave and the Bold,” “Supergirl: Woman of Tomorrow” và “Swamp Thing.” Mặc dù không góp mặt trong “Superman: Legacy,” Batman gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong “The Brave and the Bold,” dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và dự kiến sẽ giới thiệu Bat-Family.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời