Jedi sẽ không phải là tâm điểm trong Star Wars Outlaws

Jedi sẽ không phải là tâm điểm trong Star Wars Outlaws

Star Wars Outlaws dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, không chỉ cung cấp một thế giới mở để khám phá mà còn cho phép người chơi vào vai một kẻ gian xảo tên Kay Vess. Không cần phải nói, đây sẽ là một sự thay đổi lớn so với lối hành động vung lightsaber mà chúng ta đã quen thuộc từ các game Star Wars Jedi gần đây. Nhưng giám đốc sáng tạo của Outlaws cho biết ý tưởng có Jedi là nhân vật chính trong game “thậm chí không được tính đến.”

Jedi sẽ không phải là tâm điểm trong Star Wars Outlaws

Outlaws có thể không phải là game Star Wars đầu tiên cho phép chúng ta vào vai một kẻ không phải Jedi, nhưng ý tưởng lang thang trong một thế giới rộng lớn với hệ thống tội phạm trong vai một kẻ gian xảo thì khá thú vị. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Game Informer, giám đốc sáng tạo Julian Gerighty được hỏi về quyết định của nhà phát triển Massive Entertainment đi ngược lại lối mòn thường thấy là tạo ra một Jedi khác cho người chơi điều khiển. Ông giải thích rằng điều này liên quan rất nhiều đến nhân vật yêu thích của nhóm trong các phim Star Wars.

Jedi sẽ không phải là tâm điểm trong Star Wars Outlaws

“Tôi thực sự nghĩ đó là một phần bản sắc của chúng tôi với tư cách là một nhóm,” Gerighty nói. “Khi chúng tôi nghĩ về nó, nhân vật yêu thích của chúng tôi không phải Luke Skywalker, mà là Han Solo trong các bộ phim. Đó là kẻ ngoài vòng pháp luật, kẻ lang bạt du hành dải Ngân Hà, né tránh thế lực mafia này để trả nợ cho thế lực mafia khác, và phiêu lưu cùng người bạn thân nhất của mình là Chewbacca. Ý tôi là, đó là nhân vật yêu thích của chúng tôi trong những bộ phim gốc. Vì vậy, đối với chúng tôi, Jedi thì tuyệt vời, nhưng họ thậm chí không được tính đến ở thời điểm đó.”

Tuy nhiên, sau khi quyết định này được đưa ra, Massive Entertainment phải đối mặt với thách thức là tạo ra một nhân vật “hấp dẫn, thú vị và đủ mạnh mẽ để không bị lu mờ bởi những kẻ gian xảo đáng kinh ngạc khác” như Han Solo, Indiana Jones và James Bond. “Có rất nhiều kẻ gian xảo trong các phương tiện truyền thông đại chúng,” Gerighty nói thêm.

Jedi sẽ không phải là tâm điểm trong Star Wars Outlaws

“Và đó là nơi Kay Vess ra đời, hành trình của Kay Vess thực sự là một câu chuyện trưởng thành – từ một tên trộm vặt trên đường phố trở thành một kẻ gian xảo hoàn chỉnh, được các thế lực mafia biết đến, tôn trọng và cả e ngại.”

Giám đốc Gerighty tiết lộ lần đầu về cảm hứng từ Han Solo đằng sau sự sáng tạo của Kay Vess vào năm ngoái. Tuy nhiên, lúc đó, ông cho biết Massive Entertainment muốn nhân vật chính của Outlaws “gần gũi hơn một chút” và giống như “một kẻ nghiệp dư, một tên trộm vặt, người rơi vào tình huống lớn hơn nhiều so với những gì họ từng mong đợi.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời