Jeffrey Wright, diễn viên đóng trong game The Last of Us Part II sẽ trở lại đóng bản phim

Jeffrey Wright, diễn viên đóng trong game The Last of Us Part II sẽ trở lại đóng bản phim

Diễn viên lừng danh Jeffrey Wright sẽ trở lại đóng bản phim The Last of Us Part II với nhân vật của mình trong game.

Jeffrey Wright, diễn viên đóng trong game The Last of Us Part II sẽ trở lại đóng bản phim

Loạt phim truyền hình The Last of Us của HBO vừa bổ sung thêm một diễn viên cực kì danh tiếng nữa vào season 2 sắp tới. Và đây là một gương mặt cực kì quen thuộc với những ai đã chơi game.

Theo đó nam diễn viên lừng danh Jeffrey Wright vốn từng thủ vai Isaac, lãnh đạo của phe WLF trong tựa game The Last of Us Part 2 hồi năm 2020. Ông thực hiện diễn xuất trong game cũng như để nhân vật Isaac có diện mạo của mình. Giờ đây Jeffrey Wright sẽ lại trở lại đóng vai diễn nay một lần nữa, lần này là với season 2 của bản phim truyền hình người đóng sắp tới. Khả năng cao là nhân vật này sẽ lại tương tự như trong game và không có nhiều thay đổi đáng kể. Jeffrey Wright, diễn viên đóng trong game The Last of Us Part II sẽ trở lại đóng bản phim

Tương tự như Jeffrey Wright, trước đó trong season 1, nữ diễn viên Merle Dandridge vốn thủ vai nhân vật Marlene trong game cũng trở lại đóng vai nhân vật của cô trong bản phim. Các diễn viên khác  trong game loạt như Troy Baker, Laura Bailey và Ashley Johnson thì xuất hiện với vai cameo nhỏ trong loạt phim. Hiện dàn diễn viên chính của season 2 đã chính thức được xác nhận, với Abby sẽ do Kaitlyn Dever thủ vai.

Hiện thì một số hình ảnh trong quá trính sản xuất season 2 đã vừa được tung ra cách đây không lâu. The Last of Us season 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2025, hiện vẫn chưa có thời điểm phát sóng cụ thể trên HBO. Trước đó phim đã bị gián đoạn sản xuất và phải trì hoãn do cuộc đình công của giới biên kịch và diễn viên hồi cuối năm 2023 vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời