Jeremy Renner đã sẵn sàng trở lại MCU sau khi bình phục

Jeremy Renner đã sẵn sàng trở lại MCU sau khi bình phục

Một năm sau tai nạn xe dọn tuyết, nam diễn viên Jeremy Renner cho biết anh đã sẵn sàng trở lại MCU với vai diễn Hawkeye.

Đã hơn 1 năm kể từ tai nạn xe dọn tuyết hồi đầu năm 2023, nam diễn viên Jeremy Renner đã thông báo với các fan rằng anh đã bình phục và trở lại đóng tiếp loạt phim truyền hình Mayor of Kingstown của mình. Vậy nên nhiều người đang rất kì vọng anh sẽ trở lại với vai Hawkeye của Marvel.

Mới đây Renner đã trò chuyện tại Entertainment Tonight để bàn về quảng cảo Super Bowl sắp tới của anh cũng như việc liệu anh có trở lại MCU sau khi bình phục trở lại.

“Tôi luôn trong cuộc chơi. Tôi sẽ đủ mạnh mẽ, chắc chắn là thế. Tôi sẽ sẵn sàng. Tất cả những người đó đã đến bên gường bệnh của tôi và họ luôn ở bên cạnh tôi trong suốt thời gian bình phục. Vậy nên nếu họ muốn tôi, họ có thể có tôi. Nó sẽ là điều gì đó có nghĩa lý.

Thật khó để tôi nhìn lại, thành thật mà nói. Thật khó để tiến lên phía trước. Tôi sẽ tập trung vào việc hiện tại và những việc trước mắt, bởi luôn có trở ngại khác cho tôi vào lúc này.”

Hồi đầu năm 2023, Jeremy Renner đã gặp phải 1 tai nạn kinh hoàng khi xe dọn tuyết gần cán ngang qua anh lúc anh cố gắng giúp đỡ người cháu trai. Anh đã vô cùng may mắn khi sống sót sau vụ việc này. Trong 1 năm vừa qua, Renner đã tích cực điều trị cũng như liên tục cập nhật tình hình đến các fan.

Hiện chưa rõ nhân vật Hawkeye của anh có tiếp tục xuất hiện trong các dự án sắp tới của MCU hay không, dù sao thì nhân vật này cũng là một thành viên quan trọng của Avengers, vậy nên chắc chắn sẽ có một vài phim có sự hiện diện của anh trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời