John Cena chính thức công bố thời gian giải nghệ khỏi WWE của anh

John Cena chính thức công bố thời gian giải nghệ khỏi WWE của anh

Huyền thoại John Cena cho biết anh sẽ thi đấu trận WWE cuối vào WrestleMania 41 trong năm 2025 tới đây.

John Cena chính thức công bố thời gian giải nghệ khỏi WWE của anh

Bạn không cần phải đam mê đấu vật WWE để không còn xa lạ gì với huyền thoại John Cena trong suốt hơn 20 năm khi đã có vô số meme thịnh hành trên mạng internet cũng như việc anh tham gia đóng nhiều phim đỉnh và đang có sự nghiệp cực kì hứa hẹn tại Hollywood. Sau khi cho biết đang có kế hoạch giải nghệ khỏi WWE, mới đây Cena đã công bố thời gian cụ thể.

Theo đó trong sự kiện Money in the Bank của WWE hôm 6/7 vừa qua, John Cena đã xuất hiện với chiếc áo phông ghi dòng chữ “The Last Time is Now” để công bố thời điểm anh giải nghệ sự nghiệp đô vật của mình. Theo đó John Cena sẽ thi đấu trận WWE cuối cùng là Wrestlemania 41 tại Las Vegas vào năm 2025. Từ giờ cho đến lúc đó thì Cena vẫn sẽ tham gia các sự kiện đấu vật trực tiếp khác trong thời gian tới bao gồm Royal Rumble, Elimination Chamber, và Monday Night Raw. Anh cũng sẽ chia sẻ thêm thông tin về kế hoạch về hưu trong tương lai.

Hiện thì nếu sự nghiệp đấu vật của John Cena sắp kết thúc thì sự nghiệp điện ảnh của anh lại đang cực kì thăng hoa và hứa hẹn trong nhiều năm tới. Theo đó hiện anh đang vô cùng nổi tiếng với vai diễn Peacemaker của DC, khi mà loạt phim truyền hình về nhân vật này đang sắp có season 2. Cùng với đó là nhiều dự án phim cực kì đáng mong chờ khác. John Cena đang được coi là số hiếm đô vật có sự nghiệp điện ảnh thành công bên cạnh The Rock và Dave Bautista.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời