Joker tái xuất với diện mạo mới trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Joker tái xuất với diện mạo mới trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Rocksteady giải thích lý do tại sao phiên bản Joker trong DLC của Suicide Squad: Kill the Justice League lại trông khác biệt so với phiên bản trong các trò chơi Arkham.

Joker tái xuất với diện mạo mới trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Lưu ý! Bài viết có chứa nội dung tiết lộ cốt truyện của series Batman: Arkham.

Joker đã trở lại trong Suicide Squad: Kill the Justice League, và các nhà phát triển tại Rocksteady vừa chia sẻ một số thông tin chi tiết về lý do tại sao phiên bản mới của Hoàng tử hề tội ác này lại trông khác biệt so với phiên bản trong các trò chơi Arkhamverse trước đây. Mặc dù Joker đã tử vong do nhiễm độc Titan ở cuối Batman: Arkham City năm 2011, nhưng vẫn có những tin đồn rằng Rocksteady đang lên kế hoạch đưa tên hề điên loạn này trở lại theo một cách nào đó trong phần DLC hậu ra mắt của Suicide Squad: Kill the Justice League.

Những tin đồn này cuối cùng đã được xác nhận trong một video nhật ký phát triển của Rocksteady vào đầu tháng này, tiết lộ rằng phần DLC cốt truyện của Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ khám phá đa vũ trụ DC và giới thiệu các phiên bản của những kẻ phản diện kinh điển từ các vũ trụ song song. Người du hành xuyên chiều đầu tiên không ai khác chính là Joker, người sẽ được mở khóa miễn phí thông qua lối chơi thông thường khi mùa DLC đầu tiên của Suicide Squad ra mắt vào tháng 3. Joker cũng sẽ có nội dung câu chuyện riêng của mình, diễn ra sau cuộc tấn công của Brainiac vào Metropolis và cuộc chiến chống lại các thành viên bị tẩy não của Justice League.

Phiên bản Joker mới trong Suicide Squad đã hoàn toàn khác biệt so với phiên bản mà người chơi đã chiến đấu trong series Batman: Arkham, và biên kịch cao cấp của Rocksteady, Kate Watson, gần đây đã chia sẻ về lý do tại sao nhóm của cô lại chọn cách tiếp cận này. Trong một buổi hỏi đáp trên máy chủ Discord chính thức của Suicide Squad (qua Comicbook.com), Watson giải thích rằng Joker trong Arkhamverse trước đó đã quá mang tính biểu tượng, vì vậy Rocksteady cố tình tạo ra phiên bản mới này để nổi bật hơn.

So sánh Joker trong Batman: Arkham và Joker trong Suicide Squad

Joker tái xuất với diện mạo mới trong Suicide Squad: Kill the Justice League

Kate Watson giải thích thêm rằng phiên bản Joker của Suicide Squad thậm chí còn mang tính sân khấu hơn so với phiên bản trong các trò chơi trước, điều này thể hiện qua bộ trang phục nhiều màu sắc hơn và cách di chuyển bay lượn bằng ô dù tên lửa. Cô cũng đánh giá cao diễn viên lồng tiếng JP Karliak đã biến Harlequin of Hate thành hiện thực, cho biết những đoạn thoại ngẫu hứng của anh thường hay hơn những gì các biên kịch nghĩ ra. Cuối cùng, Watson tiết lộ rằng Joker trong Suicide Squad có một chân giả do một tai nạn đánh bom.

Quả thật, phiên bản Elseworlds của Joker trong Suicide Squad được xác nhận là đang trong những năm đầu tiên của sự nghiệp tội phạm, thậm chí còn là thành viên của Task Force X trong vũ trụ của mình. Kết quả là, hắn được cho là ít thù địch hơn so với phiên bản trong các trò chơi Batman: Arkham, và đội ngũ phát triển của Rocksteady nói rằng hắn đang che giấu những bất an của mình thông qua những hành động quái gở của một siêu phản diện. Tuy nhiên, điều đó không khiến hắn bớt điên loạn, như được thể hiện trong một cảnh hắn nổ súng điên cuồng trong khi cười trong đoạn giới thiệu của mình.

Sự trở lại của nhân vật Hề phản diện trong Suicide Squad: Kill the Justice League đã gây tranh cãi ngay cả trước khi được chính thức công bố, và Joker mới này sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để chinh phục người hâm mộ của phiên bản được yêu thích của Mark Hamill trong series Batman: Arkham. Các nhà phát triển tại Rocksteady dường như rất hiểu điều này và đang hướng đến việc tạo ra phiên bản Elseworlds mới của kẻ thù mang tính biểu tượng nhất của Batman theo cách riêng của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời