Joker trong Multiversus có thể dẫn đến sự xuất hiện của Powerpuff Girls?

Joker trong Multiversus có thể dẫn đến sự xuất hiện của Powerpuff Girls?

Một trong những chương trình hoạt hình dễ nhận biết nhất thập niên 90 có thể sẽ đổ bộ vào Multiversus nhờ một đoạn giới thiệu nhỏ trong video tiết lộ lối chơi của Joker gần đây, khiến chúng ta cảm thấy phấn khích vô cùng.

Joker trong Multiversus có thể dẫn đến sự xuất hiện của Powerpuff Girls? - Gamelade

Ở giây thứ 7 của trailer, một màn hình máy tính hiển thị một vài nhân vật trong danh sách Multiversus, chẳng hạn như Superman, Shaggy và nhiều nhân vật khác. Nhưng một nhóm nhân vật ở góc trên cùng bên phải khiến người hâm mộ xôn xao với tiết lộ về Powerpuff Girls.

Mặc dù điều này không xác nhận Powerpuff Girls là nhân vật có thể chơi được, nhưng việc đưa chúng vào trò chơi có vẻ như là một quyết định rõ ràng để thu hút người hâm mộ. Đây không phải là lần đầu tiên Powerpuff Girls được cho là sẽ góp mặt trong trò chơi. Chúng là một phần của bản leak khổng lồ trong giai đoạn beta ban đầu của trò chơi vào đầu năm 2023.

Bản leak liệt kê hơn chục nhân vật được cho là sẽ tham gia vào danh sách khổng lồ, bao gồm Harry Potter, Ben 10, Godzilla và các thành viên nổi tiếng khác từ các thương hiệu của Warner Brothers và Cartoon Network. Joker cũng có mặt trong những bản leak đó, và như bạn có thể thấy, hoàn toàn có thật và được lồng tiếng bởi diễn viên huyền thoại Mark Hamill lần cuối cùng.

Bất kỳ tiết lộ chính thức nào về Powerpuff Girls ngoài đoạn gợi ý này có thể sẽ đến trong vài tuần tới. Trò chơi đang hướng tới đợt phát hành chính thức vào ngày 28 tháng 5 và chúng tôi nghi ngờ Joker sẽ không phải là nhân vật mới duy nhất tham gia vào danh sách mùa giải 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời