Scarlett Johansson đang thương lượng để đóng vai chính trong Jurassic World 4

Scarlett Johansson đang thương lượng để đóng vai chính trong Jurassic World 4

Universal đang nhắm Scarlett Johansson nổi tiếng với vai Black Widow trong MCU cho vai chính trong Jurassic World 4.

Với việc dự án phim Jurassic World phần 4 đang được triển khaihiện đã có đạo diễn là Gareth Edwards (người thực hiện các phim như Godzilla, Rogue One, The Creator), hãng phim Universal cũng đang tìm kiếm các ngôi sao đóng chính cho bộ phim này.

Theo The Hollywood Reporter, nữ diễn viên Scarlett Johansson vốn vô cùng nổi tiếng với vai diễn Black Widow trong MCU đang thương lượng với Universal để đảm nhận vai diễn chính trong phần 4 của loạt phim khủng long này. Hiện chưa có thông tin giờ về cốt truyện hay nội dung của phần 4 nên chưa rõ Johansson sẽ đóng vai gì trong phim này, nhưng có vẻ vai chính của phim sẽ là nhân vật nữ.

Trước đó Scarlett Johansson đóng Black Widow lần cuối trong bộ phim cùng tên hồi năm 2021, cô cũng cho biết là đã đóng xong vai diễn siêu anh hùng của mình và sẽ không trở lại. Bởi vậy rất có thể loạt phim Jurassic World sẽ là loạt phim bom tấn tiếp theo mà nữ diễn viên này dự kiến gắn bó trong nhiều năm tới, nhất là khi phần 4 được cho là sẽ khởi đầu một bộ ba phim mới của thương hiệu này. Dù vậy hiện các bên vẫn đang thương lượng và Johansson chưa đảm bảo sẽ thực sự tham gia dự án.

Jurassic World 4 dự kiến sẽ công chiếu vào 2/7/2025. Phim sẽ kể 1 câu chuyện cùng các nhân vật hoàn toàn mới và ít có liên quan đên bộ 3 phim trước đó hay loạt phim Jurassic Park. Phim được biên kịch bởi David Koepp, người viết kịch bản của phim Jurassic Park đầu tiên cho Steven Spielberg thực hiện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời