Jynxzi có skin riêng trong Rainbow Six Siege

Jynxzi có skin riêng trong Rainbow Six Siege

Một Streamer nổi tiếng trên Twitch là Jynxzi đã được thêm vào trò chơi bắn súng chiến thuật phổ biến của Ubisoft: Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

Một skin cho người phát trực tuyến nổi tiếng trên Twitch là Jynxzi vừa được thêm vào Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) phổ biến của Ubisoft gần đây đã nhận được một bản cập nhật lớn mang lại một nhân vật chơi mới và triển khai các cải tiến cho một số cơ chế của trò chơi, giữa những điều khác.

Khác với các trò bắn súng chiến thuật khác trước đó, Rainbow Six Siege đã thành công trong việc phát triển một sự hiện diện mạnh mẽ trong cộng đồng phát sóng. Một trong những nhân vật lớn nhất trong cộng đồng của tựa game được phát triển bởi Ubisoft Montreal là Nicholas “Jynxzi” Stewart, một streamer Twitch 22 tuổi đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Người tạo nội dung này chỉ từng nhận được một trang sức vũ khí trong Rainbow Six Siege mặc dù sự phổ biến của mình, cho đến bây giờ.

Ubisoft đã thêm một bộ trang điểm hoàn chỉnh mang chủ đề của Jynxzi vào Rainbow Six Siege. Bộ sản phẩm này của Spacestation Gaming, có giá 1.680 R6 credits, cung cấp một mũ bảo hiểm và một bộ đồ cho Pulse, một trong những nhân vật phòng thủ xuất sắc nhất của Rainbow Six Siege. Bộ trang điểm Jynxzi cũng có một skin vũ khí cho UMP45, cũng như một nền thẻ bài tiêu chuẩn. Tiền tệ cao cấp của Rainbow Six Siege chỉ có thể được mua theo gói, với các gói giá $9.99 và $19.99 cung cấp lần lượt 1.200 và 2.670 R6 Credits

Bộ đồ và nền thẻ tiêu chuẩn được bao gồm trong gói SSG Full Kit ’24 đều có một số tham chiếu đến Jynxzi, người đã gia nhập Spacestation Gaming làm người tạo nội dung vào năm 2023 và từ đó đã trở thành một trong những streamer phổ biến nhất trên Twitch. Cụ thể, biệt danh của Jynxzi, Junko, và một trong những cụm từ nổi tiếng của anh ấy, Cardiac Johnson, xuất hiện trên đồng phục của Pulse dưới dạng các patch. Những tham chiếu này và những thứ khác đã được thêm vào nền thẻ tiêu chuẩn.

Các skin Jynxzi trong Rainbow Six Siege

  • Bộ: SSG Full Kit ’24
  • Giá: 1.680 R6 Credits
  • Phụ kiện: Mũ bảo hiểm, Đồng phục, Skin vũ khí, Nền thẻ tiêu chuẩn

Jynxzi thường giả vờ làm nhân vật của FBI SWAT trong các video gameplay của mình, trong đó anh ấy gọi thiết bị cảm nhận nhịp tim biểu tượng của nhân vật là “Cardiac Johnson.” Với thiết bị nhân vật độc đáo, gameplay bắn súng chắc chắn và mức độ tự do chiến thuật cao, Rainbow Six Siege được coi là một trong những trò chơi bắn súng chiến thuật tốt nhất từng được tạo ra.

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được yêu thích của Ubisoft đã nhận được bản cập nhật lớn nhất gần đây của mình, Operation Deadly Omen, vào ngày 12 tháng 3. Điều này đã thêm một nhân vật mới vào R6S có tên Deimos, cũng như triển khai các cải tiến cho hệ thống leo trèo và các chiếc khiên của trò chơi. Về mặt trang điểm, gần đây, tựa game đã phát hành một Elite Skin cho nhân vật tấn công người Đan Mạch là Nokk. Rainbow Six Siege cũng đã hợp tác với dòng sản phẩm Halo nổi tiếng của Microsoft để phát hành một skin của Spartan Kelly-087, người từng là một trong những thành viên ban đầu của đội Blue Team của Master Chief, cho nhân vật phòng thủ Frost. Chính Master Chief đã từng xuất hiện trong Tom Clancy’s Rainbow Six Siege dưới dạng một Elite Skin cho Sledge

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời