Kai Cenat lập cú đúp, xứng danh Streamer xuất sắc nhất năm 2024

Kai Cenat lập cú đúp, xứng danh Streamer xuất sắc nhất năm 2024

Kai Cenat đã xuất sắc giành giải thưởng cao quý nhất tại Streamer Awards 2024, bảo vệ thành công ngôi vị Streamer của năm lần thứ 2 liên tiếp. Chiến thắng này nối tiếp thành tích anh đạt được năm 2023 với giải Peepo. Đêm trao giải còn thêm phần ngọt ngào khi Cenat còn được vinh danh là Streamer Just Chatting xuất sắc nhất.

Kai Cenat lập cú đúp, xứng danh Streamer xuất sắc nhất năm 2024

Anh không thể tham dự trực tiếp lễ trao giải tại Nhà hát Wiltern ở Los Angeles, California do đang có mặt tại Las Vegas tham dự Tuần lễ All-Star NBA. Cenat đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ thông qua một video: “Năm 2023, tôi đã nỗ lực hết mình từ đầu đến cuối. Từ Subathon đầu năm cho đến vụ nổ nhà, rồi chuyến đi Nhật Bản của tôi – tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ của mọi người.”

Sau một năm 2022 bùng nổ, vượt qua mọi đối thủ để trở thành ngôi sao hàng đầu trên Twitch, Cenat tiếp tục mở rộng lượng người xem trong năm 2023. Anh hợp tác với thương hiệu Nike, đồng thời bắt tay với những rapper đình đám như Nicki Minaj và Lil Yachty. Theo báo cáo của Esports Illustrated vào tháng 12 năm 2023, lượng người xem của Cenat đã tăng ấn tượng 27% trong 12 tháng qua, với thành tích 76.500 lượt đăng ký trên Twitch.

Cenat đứng thứ 2 về số lượt đăng ký trên Twitch so với Jynxzi, người cũng được đề cử Streamer của năm và đã giành được hai giải thưởng khác tại Streamer Awards: Game thủ của năm và Streamer đột phá xuất sắc nhất. Streamer Rainbow Six này đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, chia sẻ rằng “trò chơi điện tử là nơi thoát khỏi thế giới khắc nghiệt này”, và “bất cứ ai cũng có thể xuất sắc trong trò chơi điện tử, và đó là điều tôi thấy đẹp đẽ về chúng”.

Valkyrae giành giải Sapphire inaugural cho Streamer nữ hoặc Streamer thuộc nhóm thiểu số xuất sắc nhất. Veteran streamer Maximilian_Dood và speedrunner Liam lần lượt nhận giải Thành tựu trọn đời và Lựa chọn của Streamer.

Các ứng cử viên Streamer của năm khác như Ironmouse (VTuber xuất sắc nhất), Quackity (Streamer quốc tế xuất sắc nhất) và CaseOh_ (Streamer đa dạng xuất sắc nhất) cũng không ra về tay trắng, trong khi Giải đấu Bóng ném của Người sáng tạo của Ludwig đã giành giải Sự kiện được stream xuất sắc nhất.

Danh sách đầy đủ người chiến thắng Streamer Award 2024 có thể được tìm thấy tại ĐÂY.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời