Karlach, nữ chiến binh hung thần, tham gia đội hình Baldur’s Gate 3 trong game mobile miễn phí của Larian

Karlach, nữ chiến binh hung thần, tham gia đội hình Baldur’s Gate 3 trong game mobile miễn phí của Larian

Idle Champions of the Forgotten Realms, game mobile miễn phí dành cho iOS và Android, sẽ chào đón Karlach, nữ chiến binh hung thần được yêu thích nhất, gia nhập đội hình các nhà vô địch.

Nguồn ảnh: Larian Studios

Vào ngày 5/1, Larian Studios đã thông báo qua Twitter rằng Karlach sẽ góp mặt cùng 4 nhân vật khác từ Baldur’s Gate 3 (BG3) đã có mặt trong Idle Champions. Dù ra mắt từ 2018, sự thành công rực rỡ của BG3 gần đây đã giúp Idle Champions thu hút thêm nhiều người chơi. Larian Studios khéo léo tận dụng điều này bằng cách đưa Shadowheart, Astarion, Lae’zel, Wyll và giờ là Karlach vào game.

Nguồn ảnh: Trang Twitter/X của Larian Studios

Idle Champions of the Forgotten Realms là game theo lượt chiến lược lấy bối cảnh thế giới Dungeons & Dragons do Wizards of the Coast sáng tạo. Sự đơn giản và các màn phiêu lưu ngắn gọn cho thấy nó được thiết kế cho điện thoại thông minh, nhưng bạn cũng có thể chơi trên Steam, Xbox, PlayStation và Switch. Game không thể sánh được với độ sâu của cốt truyện trong BG3, nhưng đó cũng không phải là mục đích của nó. Idle Champions có thể không khiến bạn rơi nước mắt, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến 45 phút di chuyển của bạn trôi qua nhanh chóng.

Vì cùng một nhóm phát triển chịu trách nhiệm về cách thể hiện Karlach trong Idle Champions, nên chỉ cần nhìn thoáng qua trang web của game, bạn cũng có thể thấy đây chính là Karlach mà chúng ta đều biết và yêu mến. Trong Idle Champions, cô sẽ đóng vai trò như một tank hỗ trợ tấn công, bảo vệ đồng đội bằng cách tấn công liều lĩnh và tăng sức sát thương cho những đồng minh ở bên cạnh. Ngày chính thức Karlach xuất hiện trong game vẫn chưa được công bố, nhưng với việc cô đã có đầy đủ thông tin về chỉ số và kỹ năng, rất có thể cô sẽ sớm gia nhập nhóm Origin Companions trong Idle Champions.

Tính đến Karlach, 5 trong số 7 nhân vật Origin của BG3 đã có mặt trong game mobile của Larian. Chưa có thông báo nào về việc Gale hay The Dark Urge có được thêm vào hay không, nhưng theo logic của những gì đã xảy ra, tôi nghĩ rất hợp lý khi mong đợi Gale sẽ được chuyển sang. Về phần The Dark Urge, tôi không nghĩ họ có khả năng cao xuất hiện trong Idle Champions vì nhân vật này chỉ có mặt trong BG3 nếu người chơi lựa chọn và có thể tùy chỉnh toàn bộ. Điều này khiến Durge khó có được tính cách độc lập để người chơi gắn bó theo cách tương tự như các nhân vật Origin khác, và do đó, việc thêm họ vào Idle Champions có lẽ không mang lại nhiều giá trị.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời