Khán giả lao lên sân khấu giải esports Counter-Strike 2 và làm vỡ tan chiếc cúp vô địch

Khán giả lao lên sân khấu giải esports Counter-Strike 2 và làm vỡ tan chiếc cúp vô địch

Một khán giả đã lao lên sân khấu giải PGL Major Copenhagen Counter-Strike 2 và làm vỡ tan chiếc cúp.

Khán giả lao lên sân khấu giải esporst Counter-Strike 2 và làm vỡ tan chiếc cúp vô địch

Tại giải PGL Major Copenhagen Counter-Strike 2, một trong những giải esports quan trọng nhất năm nay vừa xảy ra một sự việc hi hữu. Theo đó các video đang được lan truyền trên mạng về 1 khán giả đã lao lên sân khấu của giải rồi làm vỡ tan chiếc cúp vô địch đặt tại đó.

Theo đó thì khán giả này khi chạy lên sân khấu đã giơ cao hai tay lên như một cách ăn mừng và gây sự chú ý về “thành tích” của mình với đám đông tại đây. Các nhân viên bảo vệ đã đuổi theo và tìm cách khống chế đối tượng, tuy nhiên khiến cho đối tượng này loạng choạng và huých vào chiếc cúp được đặt cánh đó. Hậu quả là chiếc cúp rơi khỏi bục và vỡ tan từng mảnh.

Hiện PGL cho biết sự kiện phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn.

Ngay sau đó, trang web cá cược skin CS2 có tên CSGOEmpire đã lên tiếng cho biết đây là ý tưởng của họ và số 1 người của họ đang bị còng tay. Theo như Monarch, người sáng lập trang CSGOEmpire thì hành động này nhằm gây sự chú ý và biểu tình chống lại đối thủ CSGORoll vốn bị cáo buộc có hình vi lừa đảo. Năm ngoái CSGORoll cho biết họ bị các trang đối thủ chơi xấu với các chiến dịch gây thù ghét.

Hiện cộng đồng hoàn toàn không hề ủng hộ hành động trên, điển hình như các khán giả trong sự kiện khi la ó và chỉ trích việc làm gián đoạn sự kiện esports quan trọng này. Nhiều đội tuyển esports cho biết sẽ rút khỏi CSGOEmpire Cup, giải thể thao điện tử cho chính trang web này tổ chức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời