Kính ngắm bị bỏ qua trong Warzone khiến người chơi phải suy nghĩ lại về lựa chọn tốt nhất

Kính ngắm bị bỏ qua trong Warzone khiến người chơi phải suy nghĩ lại về lựa chọn tốt nhất

Cộng đồng Warzone dường như đã “trót yêu” kính ngắm Corio Eagleseye 2.5x và lắp nó vào mọi bộ trang bị, nhưng có thể ngay dưới mũi mọi người lại tồn tại một lựa chọn tốt hơn.

Nguồn ảnh: Activision

Raven Software có thể đã loại bỏ tùy chỉnh phụ kiện cho phiên bản Warzone của Modern Warfare 3, nhưng việc xây dựng bộ trang bị tối ưu vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu tính đến 78 vũ khí MW2 được giữ lại và 37 vũ khí mới, người hâm mộ battle royale có tới 115 khẩu súng và thậm chí còn nhiều phụ kiện hơn.

Những người sáng tạo nội dung và game thủ chuyên nghiệp đã giúp chúng ta giảm bớt gánh nặng bằng cách chia sẻ các lựa chọn trang bị tốt nhất của họ. Nhưng điều này dẫn đến việc thành viên cộng đồng sao chép lẫn nhau và hiếm khi mạo hiểm đi chệch khỏi meta. Một ví dụ điển hình là kính ngắm Aim Op-V4 trong Warzone 2, được coi là số một và được sử dụng trong suốt cả năm.

Mọi người luôn muốn biết tải tốt nhất có thể

Xu hướng đó tiếp tục được áp dụng trong bản mở rộng Warzone mới nhất: Kính ngắm Corio Eagelesye 2.5x nhận được tất cả sự chú ý, nhưng thực sự có thể đáng để đi chệch khỏi tiêu chuẩn.

Tại sao người chơi Warzone nên sử dụng kính ngắm Ares Clear Shot

Nhà sáng tạo nội dung CoD WhosImmortal gần đây đã lên đường tìm kiếm kính ngắm tốt nhất trong Warzone mặc dù người chơi đã trao vương miện cho Corio Eagleseye. YouTuber đã tình cờ gặp phải ống ngắm Ares Clear Shot, có độ phóng đại 7,5x và tùy chọn bật tắt kép để bạn có thể chuyển sang kính ngắm điểm đỏ cho các cuộc chiến tầm gần.

Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của WhosImmortal là thứ mà ống ngắm này cung cấp mà các lựa chọn khác không có.

“Nó không chỉ là một ống ngắm zoom kép, mà còn cung cấp khả năng kiểm soát độ giật,” nhà sáng tạo nội dung nói. “Nó ảnh hưởng đến tốc độ ADS của bạn, nhưng bạn sẽ nhận được 10% trên toàn bộ cho độ giật dọc, ngang và chéo.”

YouTuber đã vào trường bắn để thử nghiệm ống ngắm và bị choáng ngợp bởi “khẩu súng biến thành tia laser” như thế nào.

Người chơi sẽ có được cả thế giới tốt đẹp nhất với ống ngắm này khi độ phóng đại 7,5x thống trị các cuộc đấu súng tầm xa, trong khi tùy chọn kích hoạt kép cung cấp một lựa chọn thay thế cho các cuộc chiến tầm gần. Ống ngắm này sẽ hoàn hảo trên một trong những khẩu súng tốt nhất trong Warzone mùa 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời