Konami giới thiệu Silent Hill Transmission, sự kiện công bố lớn cho series cùng tên

Konami giới thiệu Silent Hill Transmission, sự kiện công bố lớn cho series cùng tên

Konami vừa công bố sự kiện Silent Hill Transmission thứ hai sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 5, lúc 4 giờ chiều theo giờ PT/7 giờ tối theo giờ ET. Mốc này tương đương với 6 giờ sáng ngày 31 tháng 5 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ tiết lộ các bản cập nhật trò chơi, “cái nhìn sâu hơn về bộ phim” và hàng hóa ấn phẩm mới.

Konami giới thiệu Silent Hill Transmission, sự kiện công bố lớn cho series cùng tên

Buổi Silent Hill Transmission thứ hai này được thông báo trên tài khoản X/Twitter chính thức của Silent Hill mà không có gợi ý gì thêm về những gì chúng ta sẽ thấy, nhưng may mắn thay, thời gian chờ đợi câu trả lời của chúng ta không quá dài.

Tài khoản X/Twitter chính thức của Silent Hill viết: “Hãy coi đây là thư mời của bạn đến Silent Hill. Hãy theo dõi kênh YouTube Silent Hill của chúng tôi vào lúc 4 giờ chiều PDT ngày 30 tháng 5 để xem phần thứ hai của #SILENTHILL Transmission, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ các bản cập nhật trò chơi, cái nhìn sâu hơn về bộ phim và hàng hóa mới. #SILENTHILL”

Konami giới thiệu Silent Hill Transmission, sự kiện công bố lớn cho series cùng tên

Silent Hill Transmission đầu tiên diễn ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 và bao gồm các tiết lộ lớn như Silent Hill 2 Remake, phần phụ từ No Code Studios có tên Silent Hill: Townfall, phần phụ lấy bối cảnh những năm 1960 ở Nhật Bản mang tên Silent Hill f, dự án nhập vai có tên Silent Hill: Ascension và bộ phim có tựa đề Return to Silent Hill.

Silent Hill 2 Remake đang được Bloober Team phát triển và có một đoạn giới thiệu mới vào tháng 1 năm 2024 nhưng chưa có ngày phát hành. Tuy nhiên, Sony có thể đã tiết lộ trong một đoạn giới thiệu riêng biệt với một vài trò chơi sắp ra mắt của họ rằng nó sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Chúng ta hiện chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào về hai trò chơi kia, nhưng Silent Hill: Ascension đã ra mắt vào năm 2023. Thật không may, nó không phải là sự trở lại Silent Hill hoành tráng mà game thủ hằng mong đợi.

Đối với Return to Silent Hill, chúng ta vừa mới được xem phiên bản điện ảnh của Pyramid Head vào ngày 16 tháng 5. Bộ phim mới này là phần chuyển thể của Silent Hill 2, được dẫn dắt bởi đạo diễn của bộ phim Silent Hill gốc năm 2006, Christophe Gans.

Bộ phim sẽ theo chân “James (Jeremy Irvine), một người đàn ông suy sụp sau khi bị chia cắt với mối tình duy nhất của mình (Hannah Emily Anderson). Khi một lá thư bí ẩn gọi anh ta trở lại Silent Hill để tìm kiếm cô ấy, anh ta thấy một thị trấn từng quen thuộc bị biến đổi bởi một thế lực tà ác vô danh” và “những hình thù đáng sợ vừa quen thuộc vừa mới lạ.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời