Kratos thay đổi diện mạo: Tương lai của God of War ra sao?

Kratos thay đổi diện mạo: Tương lai của God of War ra sao?

Một người hâm mộ God of War đầy sáng tạo đã chia sẻ ý tưởng thiết kế thú vị về Kratos trong bộ giáp đầu, thứ mà theo truyền thống các trò chơi không cho anh ta sử dụng.

Kratos thay đổi diện mạo: Tương lai của God of War ra sao?

Biến Kratos, vị thần chiến binh đầu trọc quen thuộc, thành một chiến binh đội mũ – đó là điều mà người hâm mộ God of War luôn say mê sáng tạo. Đặc biệt, các phần game hiện đại đã cho phép Kratos thay đổi trang phục, càng tạo điều kiện cho những “phiên bản” mới lạ.

God of War Ragnarok, phần game mới nhất trong series, vẫn đang “cháy” kể từ khi ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng 11 năm 2022. Trong game, Kratos có thể nhờ hai anh em thợ rèn người lùn Sindri và Brok rèn cho mình những bộ giáp mới bằng cách mang vật liệu đến. Tuy nhiên, mũ đội đầu không phải là lựa chọn cho Kratos, vì anh ta chỉ có thể trang bị giáp ngực, găng tay và xà ngang.

Kratos đội mũ Hy Lạp cổ: Một diện mạo hoàn toàn mới

Trên subreddit God of War, Redditor PatFury đã chia sẻ thiết kế Kratos đội mũ theo phong cách Hy Lạp cổ điển, cụ thể là kiểu mũ hoplite. Cùng với cây giáo Draupnir thu được trong God of War Ragnarok và một tấm khiên, Kratos trông giống như một chiến binh Hy Lạp đích thực. Diện mạo mới này khiến anh ta gợi nhớ đến bộ giáp Spartan ma thuật trong cơn thịnh nộ ở phần game đầu tiên.

Still hoping to get some head gear in the future
byu/PatFury inGodofWar

Việc Kratos không đội mũ trong các phần game trước có thể là để nhấn mạnh khuôn mặt và mái tóc trọc đặc trưng của anh ta.

Với sự ra mắt của Valhalla vào cuối năm 2023, có vẻ như sẽ không có nội dung God of War lớn nào ra mắt trong năm 2024. Sony có thể sẽ công bố những phần tiếp theo trong series, nhưng đó có thể là tất cả cho đến thời điểm này.

Kratos thay đổi diện mạo: Tương lai của God of War ra sao?

Tin đồn lớn nhất hiện nay xoay quanh series là khả năng God of War Ragnarok sẽ được port lên PC trong năm nay. Tuy nhiên, rò rỉ trên Reddit này vẫn chưa được xác nhận và cần được xem xét thận trọng. Dù vậy, người hâm mộ biết rằng Sony thường xuyên port các series độc quyền PlayStation lên Windows để tiếp cận nhiều người chơi hơn, nên việc công bố về phiên bản PC của Ragnarok sớm muộn gì cũng sẽ đến.

Người hâm mộ đang háo hức chờ xem câu chuyện God of War sẽ đưa họ đến đâu tiếp theo, sau khi Ragnarok và Valhalla đã khiến Kratos, vị thần nổi tiếng cau có, trải qua những bước phát triển lớn về tính cách. Một phần tiếp theo trong tương lai gần thậm chí có thể tập trung nhiều hơn vào Atreus, người đang lớn nhanh và có thể trở thành người kế vị xứng đáng cho vai trò trung tâm của series.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời