Kraven The Hunter bị lùi lịch công chiếu ra sau Venom 3

Kraven The Hunter bị lùi lịch công chiếu ra sau Venom 3

Kraven The Hunter bị Sony lùi lịch chiếu đến 4 tháng để cho Venom 3 lên trước.

Kraven The Hunter bị lùi lịch công chiếu ra sau Venom 3

Với thất bại trên cả thảm họa của Madame Web hồi đầu năm nay, chưa kể việc nó khơi lại dư âm của thảm họa màn ảnh Morbius trước đó, người ta đang vô cùng hoài nghi về chất lượng của Kraven the Hunter, phim tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh Người Nhện của Sony. Bên cạnh Kraven thì năm nay phần 3 của Venom với tiêu đề The Last Dance cũng sẽ ra mắt.

Mới đây Sony thông báo rằng Kraven The Hunter sẽ phải lùi ngày công chiếu, vốn ban đầu vào 30/8 thì hiện sẽ sang 13/12, nghĩa là khoảng 4 tháng sau đó. Như vậy bộ phim này sẽ chiếu sau Venom 3 vốn dự kiến ra mắt vào 25/10 tới đây. Kraven The Hunter bị lùi lịch công chiếu ra sau Venom 3

Nguyên nhân cho việc này được cho là bởi do thất bại của Madame Web, Kraven The Hunter đang trở nên vô cùng rủi ro với Sony khi vừa có nhiều hoài nghi lại vừa gắn mác R cho người trưởng thành nên sẽ ít khán giả tiếp cận được hơn. Trong khi đó loạt phim Venom dù không được đánh giá chuyên môn tốt nhưng vẫn rất được lòng khán giả, nhờ công rất lớn với nam chính Tom Hardy. Hai phim trước cũng thắng lớn về doanh thu nên Sony có thể sẽ tự tin hơn vào độ thành công của phần 3. Venom 3 thành công cũng sẽ có lợi cho Kraven sau đó hơn.

Dù sao thì hiện Sony cũng chưa đưa ra lí do cụ thể cho việc trì hoãn Kraven. Rất có thể phim có trục trặc trong quá trình sản xuất nên cần thêm thời gian. Hơn nữa việc phim ra mắt vào tháng 12 là khá bất lợi khi sẽ phải cạnh tranh với Moana 2, Sonic the Hedgehog 3, Wicked,… vốn đều là các phim đang cực kì được mong chờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời