Kristala – game Soulslike người mèo đến từ fan của Bloodborne sẽ mở cửa trong tuần tới

Kristala – game Soulslike người mèo đến từ fan của Bloodborne sẽ mở cửa trong tuần tới

Kristala, một game nhập vai hành động phong cách Soulslike sắp ra mắt với nhân vật chính là một chiến binh mèo hình người, có ngày phát hành Early Access dự kiến vào tuần tới.

Kristala – game Soulslike người mèo đến từ fan của Bloodborne sẽ mở cửa trong tuần tới

Được công bố chỉ mới đầu ngày hôm nay, Kristala sẽ có mặt trên Steam Early Access vào tuần tới, cụ thể là ngày 6 tháng 6 và sẽ được Steam Deck hỗ trợ ngay từ ngày đầu tiên. Bạn có thể xem đoạn trailer thông báo cho sự ra mắt Early Access của Kristala ở ngay bên dưới, đây là một trò chơi có thể gọi gói gọn là ‘mèo Soulslike’.

Bạn sẽ vào vai một chiến binh mèo trẻ tuổi được giao nhiệm vụ thu phục sức mạnh của sáu Kristal cổ xưa nằm rải rác khắp vùng đất đen tối giả tưởng, và điều đó dường như liên quan đến việc đánh bại rất nhiều sinh vật trông giống như chuột hình người. Lũ kẻ thù này trước đây vốn hiền lành, nhưng một lời nguyền kỳ lạ đã biến chúng thành những con thú khát máu, và bạn cần tìm hiểu lý do.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại sao Kristala được mô tả là Soulslike từ đoạn trailer ở trên, nhưng có lẽ một so sánh chính xác hơn sẽ là Sekiro: Shadows Die Twice. Trò chơi Early Access sắp tới sử dụng rất nhiều yếu tố di chuyển giống như trò chơi hành động của FromSoftware, chẳng hạn như lướt qua dây leo một cách dễ dàng và lao xuống tấn công kẻ thù phía trên để thực hiện một pha hạ gục chớp nhoáng nhưng đầy máu me.

Nếu như tất cả những điều này vẫn chưa kích thích sự thèm muốn chơi Kristala của bạn, thì nhà phát triển trước đây đã nói với GamesRadar+ rằng họ hoàn toàn bị ám ảnh bởi Bloodborne. Vì vậy, trong khi chờ đợi bản remaster của Bloodborne có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện, bạn sẽ không thiệt thòi gì khi thử một trò chơi tôn vinh siêu phẩm năm 2015 của FromSoftware.

Kristala có thể ra mắt trên Steam Early Access vào tuần tới, ngày 6 tháng 6, nhưng ngày phát hành đầy đủ của nó sẽ phải chờ cho đến năm 2025. Tuy nhiên, khi ra mắt, nó sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch cùng một lúc. Bạn có thể thêm Kristala vào danh sách yêu thích trên Steam để cập nhật những thông báo mới nhất của trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời