Kỷ lục người xem VALORANT liên tục bị phá vỡ tại VCT Masters 2024

Kỷ lục người xem VALORANT liên tục bị phá vỡ tại VCT Masters 2024

Tháng vừa qua, giải đấu VALORANT VCT Masters 2024 diễn ra tại Madrid đã mang đến cho người hâm mộ những giây phút vô cùng sôi động và những khoảnh khắc khó quên. Giải đấu không chỉ ghi dấu ấn bởi những trận đấu đỉnh cao mà còn lập kỷ lục mới về lượng người xem.

Kỷ lục người xem VALORANT liên tục bị phá vỡ tại VCT Masters Madrid 2024 - Gamelade

Trận Chung kết giữa Gen.G và Sentinels thu hút lượng người xem cao nhất với hơn 1,3 triệu người, đưa Masters Madrid 2024 trở thành giải Masters được xem nhiều nhất trong lịch sử VALORANT và là sự kiện VALORANT được xem nhiều thứ tư mọi thời đại, theo số liệu thống kê từ Esports Charts.

Con số này thậm chí còn có thể cao hơn vào ngày thi đấu, bởi bài viết được đăng tải khi loạt trận đang diễn ra ở map 3. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất mà chúng ta từng được theo dõi gần đây.

Dù là màn tái xuất ấn tượng của Sentinels, lối chơi bùng nổ của Paper Rex hay sự sa sút của khu vực EMEA, giải đấu này đã mang đến niềm vui cho tất cả người hâm mộ. Điều này càng được củng cố bởi việc Sentinels và Paper Rex, hai trong số những đội tuyển nổi tiếng nhất thế giới, đã lọt vào top 3 bảng xếp hạng của giải đấu.

Kỷ lục người xem VALORANT liên tục bị phá vỡ tại VCT Masters Madrid 2024 - Gamelade

Chỉ có ba trận Chung kết trong hai năm qua vượt qua Masters Madrid 2024 về lượng người xem, bao gồm:

  • LOUD vs. Fnatic tại VCT LOCK//IN ở São Paulo
  • Paper Rex vs. Evil Geniuses tại VALORANT Champions 2023

Tuy nhiên, trận đấu có lượng người xem cao nhất vẫn thuộc về OpTic Gaming vs. LOUD tại VALORANT Champions 2022, với 1,5 triệu người xem cùng lúc.

Hãy cùng chờ đợi con số thống kê chính thức về lượng người xem trận Chung kết hoành tráng giữa Sentinels và Gen.G cho đến khi trận đấu kết thúc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời