LCS Mùa Xuân 2024: Bùng nổ hơn bao giờ hết với quà tặng skin LMHT miễn phí!

LCS Mùa Xuân 2024: Bùng nổ hơn bao giờ hết với quà tặng skin LMHT miễn phí!

Sau kỳ nghỉ hai tuần, LCS LMHT cuối cùng đã quay trở lại vào cuối tuần này và toàn bộ chương trình phát sóng được chuẩn bị để thể hiện một khía cạnh nghiêm túc, cạnh tranh và thậm chí ‘ngầu’ hơn.

LCS Mùa Xuân 2024: Bùng nổ hơn bao giờ hết với quà tặng skin LMHT miễn phí!

Ủy viên LCS MarkZ đã chào đón người hâm mộ LMHT hôm qua sau kỳ nghỉ ngắn với thông báo rằng, đối với Tuần 5 của Mùa Giải Mùa Xuân 2024, chương trình phát sóng sẽ có chủ đề – lần này với tông màu “ngầu” và mạnh mẽ hơn so với các tuần theo chủ đề trước đây. Điều này sẽ mở màn cho giai đoạn sau của Mùa Giải Mùa Xuân, với Chung kết Mùa Xuân diễn ra nhanh chóng vào cuối tháng.

Theo MarkZ, sự kiện chỉ diễn ra trong một tuần này cho chương trình phát sóng LCS có “cảm giác quyết liệt hơn”, được hé lộ qua hình ảnh mô tả hàng rào xích và tường gỗ trong Riot Games Arena. Cũng giống như các tuần theo chủ đề khác mà LCS đã thực hiện trong quá khứ, bao gồm lễ kỷ niệm “pool party” vào năm ngoái, tất cả các khía cạnh của chương trình phát sóng có khả năng sẽ phù hợp với vẻ ngoài nghiêm túc hơn của đấu trường.

Người xem LCS may mắn có cơ hội sở hữu Jayce Kháng Chiến vào cuối tuần này!

Người xem LCS may mắn có cơ hội sở hữu Jayce Kháng Chiến vào cuối tuần này | Nguồn ảnh: Riot Games

Ngoài ra, chỉ vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3, LCS sẽ tặng cho những người chơi xem các trận đấu thông qua trang web chính thức cơ hội kiếm skin miễn phí từ dòng skin cỗ máy chiến đấukháng chiến, hiện đang có các tướng như Illaoi, Jayce và Vel’Koz. MarkZ lưu ý rằng những skin này sẽ được phân phối theo từng đợt mỗi khi một Nhà Chính nổ tung, đánh dấu bốn cơ hội để người hâm mộ may mắn nhận được chúng chỉ đơn giản bằng cách xem các trận đấu.

Để nhận được những skin này, người chơi phải đăng nhập vào tài khoản của họ trên trang web LoL Esports và xem các trận đấu ở đó, mặc dù những phần thưởng này không được đảm bảo. Các phần thưởng drop khác có thể bao gồm Esports Capsules, Rương Hextech và Chìa khóa.

FlyQuest hiện đang đứng đầu LCS sau một cuộc cải tổ đội hình lớn trước thềm Mùa Giải Mùa Xuân của LMHT, trong khi các đội như đương kim vô địch NRG và đối thủ của họ trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2023 Cloud9 đang vật lộn ở giữa bảng xếp hạng. Mùa giải sẽ lên đến đỉnh điểm với Vòng Playoffs Mùa Xuân, được phát sóng trực tiếp từ Riot Games Arena cho đến và bao gồm trận chung kết vào ngày 31 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời