Leaker báo tin xấu cho các fan của Banjo-Kazooie

Leaker báo tin xấu cho các fan của Banjo-Kazooie

Các fan của Banjo-Kazooie có thể sẽ thất vọng khi biết về tình trạng của trò chơi mới trong loạt game nền tảng 3D thân thiện với gia đình này

Theo người trong cuộc của Xbox, Jez Corden, có thể không có trò chơi Banjo-Kazooie mới nào đang được phát triển. Đã lâu rồi kể từ khi trò chơi Banjo-Kazooie thực sự cuối cùng được phát hành, và các fan của các nhân vật chính đã hy vọng cho một tựa game mới trong hơn một thập kỷ qua. Một số người giờ đây đang bắt đầu tự hỏi liệu Banjo có bao giờ trở lại khi tài sản trí tuệ này tiếp tục bị bỏ quên.

Sự mong muốn cho một trò chơi nền tảng 3D Banjo-Kazooie mới đã tăng lên trong những năm gần đây. Khi Xbox thêm nhiều studio thuộc sở hữu vào hàng ngũ của mình, các fan của Banjo đã trở nên lạc quan hơn rằng nhà phát hành cuối cùng có đủ nguồn lực cần thiết để tạo ra một trò chơi mới. Sự lạc quan này đã bùng nổ sau khi Xbox mua lại Activision, thêm vào danh sách của mình Toys for Bob, studio chịu trách nhiệm cho các loạt game Crash Bandicoot và Spyro cực kỳ phổ biến. Mặc dù Toys for Bob gần đây đã trở thành độc lập, studio vẫn hợp tác với Xbox cho một trò chơi mới chưa được công bố, được đồn đại là Spyro the Dragon.

Trong một tập gần đây của XB2+1 Podcast, người trong cuộc nổi tiếng của Xbox, Jez Corden, đã đề cập rằng một trò chơi Banjo-Kazooie mới hiện không đang được phát triển tại Xbox. Điều này xảy ra sau khi khách mời Parris Lilly đưa ra lập luận mạnh mẽ về lý do tại sao Xbox nên sử dụng Banjo để tạo ra nhiều tựa game thân thiện với gia đình hơn như các đối thủ PlayStation và Nintendo. Corden làm rõ rằng một tựa game Banjo mới có thể xảy ra trong tương lai, nhưng không có gì đang được tiến hành vào lúc này.

Jez Corden nói rằng trò chơi Banjo-Kazooie mới không được phát triển

Bình luận đáng thất vọng của Corden trái ngược với các báo cáo gần đây từ người trong cuộc Nate the Hate, người đã tuyên bố rằng một trò chơi Banjo-Kazooie mới đã được thông qua vào đầu năm 2022 và gần đây đã bắt đầu lại quá trình phát triển. Khi Nintendo tiếp tục thống trị thể loại game nền tảng thân thiện với gia đình và PlayStation tạo ra các trò chơi như Astro Bot và LEGO Horizon Adventures rất được mong đợi, nhiều fan của Xbox cảm thấy rằng tập trung vào các nhân vật như Crash, Spyro và Banjo có thể mang lại lợi thế cho thương hiệu này trong thị trường đó. Xbox có thể đánh giá cao các tài sản trí tuệ Crash và Spyro hơn Banjo, vì cả hai đã có các bản làm lại gần đây và các mục mới.

Nếu một trò chơi Banjo mới xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tương lai, chưa rõ liệu đó sẽ là một phần tiếp theo, một phiên bản làm lại hay một phiên bản làm lại của trò chơi gốc. Xem xét rằng đã hơn 20 năm kể từ Banjo-Tooie, nhiều fan đang mong đợi một phiên bản làm lại sẽ hợp lý nhất. Dù Banjo-Kazooie tạm thời không xuất hiện, Xbox có thể sẽ có một trò chơi nền tảng thân thiện với gia đình mới cho các fan dưới dạng một tài sản trí tuệ mới từ Double Fine.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời