LeBron James sẽ trở thành streamer, Kick và Twitch tranh giành khốc liệt

LeBron James sẽ trở thành streamer, Kick và Twitch tranh giành khốc liệt

LeBron James, ngôi sao bóng rổ nổi tiếng, đang có kế hoạch bắt đầu sự nghiệp mới: trở thành một streamer. Anh ấy muốn chơi trò Madden NFL và chia sẻ điều này trên mạng xã hội. Ngay lập tức, hai nền tảng lớn về game trực tuyến là Twitch và Kick đã bắt đầu cạnh tranh để mời anh tham gia.

Lebron James sẽ tham gia Kick hay Twitch?

Lebron James sẽ tham gia Kick hay Twitch?

Dù LeBron James đã chơi bóng rổ giỏi suốt 20 năm qua và vẫn đang theo đuổi mục tiêu vô địch NBA lần thứ năm, anh ấy cũng muốn thử sức ở lĩnh vực mới là chơi game. Anh rất nổi tiếng trên mạng xã hội và bất cứ điều gì anh đăng đều nhận được sự chú ý lớn.

Trong một bài đăng trên Twitter, LeBron đã hỏi ý kiến người hâm mộ về việc nên chọn nền tảng nào để bắt đầu sự nghiệp stream. Điều này đã làm bùng nổ cuộc chiến giữa Twitch và Kick. Cả hai bên đều cố gắng thu hút anh bằng cách sử dụng các ngôi sao và lời hứa hấp dẫn.

Các người nổi tiếng trên Kick như Adin Ross và Trainwreck đã rất nỗ lực để mời LeBron tham gia. Ngay cả Max Holloway, một võ sĩ UFC, cũng tham gia vào cuộc tranh luận này sau khi anh chuyển sang Kick vài tháng trước.

Twitch, một đối thủ lớn khác, không dùng ngôi sao mà dùng sức mạnh thông thường. Giám đốc điều hành Twitch, Daniel Clancy, đã giải thích tại sao Twitch là lựa chọn tốt nhất một cách tự nhiên. Một số người khác lại khuyên LeBron nên bỏ qua cả hai và chọn YouTube. Lebron James sẽ tham gia Kick hay Twitch?

LeBron James hiện đang ở mùa giải NBA thứ 21 của mình và đã giành được nhiều thành tựu, bao gồm cả chức vô địch NBA. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng rổ.

Dù LeBron chọn nền tảng nào, chắc chắn là các buổi stream của anh sẽ rất được chú ý. Anh ấy có thể không giành được danh hiệu cầu thủ vĩ đại nhất trong NBA, nhưng có thể sẽ trở thành một streamer nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, cũng có nhiều đối thủ mạnh trong lĩnh vực này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời