LEGO Fortnite chào đón bản cập nhật lớn đầu tiên, bổ sung bệ phóng Mặt trời

LEGO Fortnite chào đón bản cập nhật lớn đầu tiên, bổ sung bệ phóng Mặt trời

Sau hơn một tháng rưỡi ra mắt, LEGO Fortnite cuối cùng đã có bản cập nhật lớn đầu tiên. Bản vá v28.10 mang đến một loạt cải tiến, trang phục và tinh chỉnh lối chơi, nhưng đáng chú ý nhất là Bệ Phóng Mặt Trời.

LEGO Fortnite chào đón bản cập nhật lớn đầu tiên, bổ sung bệ phóng Mặt trời

Đối với những người chơi phiên bản Battle Royale của Fortnite, Bệ Phóng Mặt Trời chắc chắn không còn xa lạ. Chúng cho phép bạn di chuyển nhanh hơn đến bất cứ đâu bằng cách phóng mình lên không trung trước khi lướt gió đến đích. Điều này chắc chắn sẽ khiến việc khám phá thế giới của LEGO Fortnite trở nên thuận tiện và thú vị hơn nhiều.

Các nhà phát triển gợi ý người chơi đặt Bệ Phóng Mặt Trời trên Nền Tảng Động để tăng thêm phần thú vị. Mặc dù chúng tôi chưa có cơ hội thử nghiệm, nhưng chúng tôi đoán điều này sẽ đẩy người chơi lên cao hơn nữa.

Cuối cùng nó cũng được ra mắt | Nguồn ảnh: Epic Games

Cuối cùng nó cũng được ra mắt | Nguồn ảnh: Epic Games

Bệ Phóng Mặt Trời không chỉ cực kỳ thú vị mà còn hòa hợp hoàn hảo với thế giới LEGO Fortnite. Tuy nhiên, chúng không phải là nội dung bổ sung duy nhất trong bản v28.10. Bản cập nhật này còn mang đến hàng loạt nội dung mới khác.

Các nhà phát triển tập trung vào việc tinh chỉnh các yếu tố nhỏ trong lối chơi. Từ bây giờ, việc đặt công trình sẽ loại bỏ mọi thứ cản đường, trong khi việc xây dựng cũng trở nên đa dạng hơn với kích thước và phong cách mới. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã bổ sung các tùy chọn tương tác mới với Dân Làng và tinh chỉnh các rương khác.

Thêm nhiều trang phục được thiết kế theo phong cách LEGO, bao gồm Spider-Man, Loki Laufeyson và Wolverine, trong khi một số trang phục khác, bao gồm Khari, Cosmic Infinity và Snowfoot, đã được cải tiến.

Tổng cộng, hơn 50 thay đổi về giao diện người dùng, vật lý, độ ổn định, hiệu suất và lối chơi đã được thêm vào LEGO Fortnite.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời