Lego x The Legend of Zelda: Tin đồn về bộ xếp hình “huyền thoại” sắp trở thành hiện thực

Lego x The Legend of Zelda: Tin đồn về bộ xếp hình “huyền thoại” sắp trở thành hiện thực

Tin vui cho fan hâm mộ Nintendo đang râm ran khắp các diễn đàn: dường như một bộ Lego lấy cảm hứng từ huyền thoại The Legend of Zelda có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Lego x The Legend of Zelda: Tin đồn về bộ xếp hình huyền thoại sắp trở thành hiện thực

Tuy thông tin chi tiết còn khá mù mờ, nhưng những đồn đoán râm ran dựa trên nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy đã khiến cộng đồng Zelda xôn xao. Giấc mơ về bộ Lego chính thức của loạt game huyền thoại này đã âm ỉ suốt nhiều năm qua, càng rực cháy kể từ loạt tin đồn bắt đầu xuất hiện vào năm ngoái.

Với sự thành công rực rỡ của hàng loạt game Zelda mới trong vài năm qua, hy vọng về một màn hợp tác chính thức giữa Nintendo và Lego ngày càng lớn. Cho đến nay, Super Mario là series Nintendo duy nhất được vinh dự “lên đồ” Lego. Dù chưa có bản chính thức, nhưng cộng đồng fan Zelda sáng tạo đã “chế” vô số bộ Lego độc đáo lấy bối cảnh và nhân vật từ vương quốc Hyrule.

Gần đây, thông tin từ 1414falconfan, một leaker Lego uy tín, càng thắp lên ngọn lửa hy vọng. Ngay cả khi chưa được xác nhận chính thức, những thông tin rò rỉ hé lộ bộ Lego Zelda sẽ sở hữu khoảng 2.500 mảnh ghép với nhân vật Cây Deku nổi tiếng xuyên suốt series. Dự kiến, bộ Lego này sẽ lên kệ vào tháng 9 năm nay, nhưng hiện chưa rõ đây là “độc chiêu” hay màn khởi đầu cho một chương hợp tác lâu dài giữa LEGO và Nintendo. Lego x The Legend of Zelda: Tin đồn về bộ xếp hình "huyền thoại" sắp trở thành hiện thực

Cần lưu ý rằng những tin đồn này chưa được xác thực, và hiện tại, hy vọng về bộ Lego Zelda vẫn chỉ là “mơ ước trên mây”. Dẫu vậy, những “nghệ sĩ Lego” đam mê sáng tạo sẽ tiếp tục thể hiện tình yêu đối với các tựa game yêu thích, trong đó không thể thiếu các bộ Lego “fanmade” dành cho những series đình đám như Halo, Pokemon và vô số cái tên khác. Thậm chí, một số tác phẩm còn xuất hiện trên website LEGO Ideas và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, điển hình như bộ Lego No Man’s Sky do fan thiết kế.

Dù quyền “phán quyết” bộ Lego rò rỉ có cơ hội xuất hiện hay không nằm trong tay người hâm mộ, sự hợp tác thành công giữa Super Mario và Lego đã cho thấy Nintendo không hề “ngại ngần” trước ý tưởng bộ xếp hình chính thức dựa trên các “con cưng” của hãng. Với vị thế là một trong những series mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất ngành game, chắc chắn tiềm năng hợp tác giữa Nintendo và Lego vẫn còn rộng mở trong tương lai.

Hãy cùng nhau theo dõi tin tức chính thức và chuẩn bị “gom lúa” nếu giấc mơ Lego Zelda trở thành hiện thực nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời