Lethal Company: Cách để tắt chế độ Friendly Fire

Lethal Company: Cách để tắt chế độ Friendly Fire

Bạn đã chán ngấy khi đồng đội cứ troll và đánh gục bạn ?? Dưới đây là cách để bạn tắt chế độ Friendly Fire trong Lethal Company

Trong những trò chơi multiplayer như Lethal Company, luôn tồn tại vấn đề griefing, troll, phá hoại trong các phòng chơi công cộng. Một số người chơi thường tham gia để phá đồng đội, chặng đường hoặc cố ý để họ chết để làm phiền. Một số người chơi thậm chí còn dùng Shotgun và xẻng được mod để giết toàn bộ đồng đội.

Nhiều người griefer thường sử dụng cơ chế friendly fire chỉ để trêu đùa với bạn bè của họ. Dù ở bất cứ trường hợp nào, cũng không ai thích bị đồng đội giết chết chỉ để cười đùa.

Vậy, Làm sao để tắt “Friendly Fire” ?

Việc tắt chế đồ Friendly Fire có thể mang lại sự yên bình cho người chơi và giúp họ tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn như thu thập phế liệu để đáp ứng mục tiêu lợi nhuận hàng ngày hoặc tồn tại trước những quái vật nguy hiểm.

May mắn thay, người chơi có thể chống lại mọi loại griefing và những cử chỉ đen đủi trong Lethal Company bằng cách cài đặt mods. Trong khi có nhiều mods được tạo ra bởi cộng đồng fan Lethal Company, chỉ có một số ít cho phép người chơi chống lại friendly fire griefing. Những mods này chỉ hoạt động trên máy cá nhân và tương thích tốt với nhau.

Tắt chế độ Friendly Gunfire

Mod NoFriendlyGunfire của AgentRev được thiết kế đặc biệt để bảo vệ người chơi khỏi những viên đạn được bắn bởi các người chơi khác. Đây là một mod đơn giản thực hiện đúng những gì nó nói: tắt tất cả các hình thức bắn pháo chống đồng đội, thậm chí trong các phòng chơi công cộng.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng mod này không bảo vệ họ khỏi việc bị bắn bởi Nutcracker, vì nó chỉ tắt bắn pháo khi một người chơi khác đang nhấn nút bắn.

Tắt Shovel Damage

Mod NoShovelGriefing của Isophene là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang chơi với những người sử dụng mod xẻng giết người tức thì.

Đây là một mod mạnh mẽ có khả năng chặn mọi loại sát thương từ xẻng của người chơi khác, ngăn chúng từ việc làm tổn thương bạn. Mod hoạt động tốt cả trong các phòng chơi công cộng và riêng tư và chấm dứt mọi hành động phá hoại.

Một điều cần lưu ý khi chơi với mod NoShovelGriefing là nó không ngăn chặn sát thương từ xẻng nếu người chơi có một Snare Flea trên đầu họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời