Lies of P sẽ được nhà sản xuất làm thêm DLC trong nửa cuối năm nay

Lies of P sẽ được nhà sản xuất làm thêm DLC trong nửa cuối năm nay

Nhà phát hành kiêm phát triển Neowiz đã thông báo tin tức này thông qua kết quả doanh thu quý của họ, với một biểu đồ hiển thị các dự án sắp tới của công ty. Lies of P DLC được liệt kê cùng với Pro Soccer và Legend of Heroes tiếp theo, với ngày phát hành dự kiến ​​vào “nửa cuối năm 2024”.

Lies of P sẽ được nhà sản xuất làm thêm DLC trong nửa cuối năm nay

Cái kết mở đầy ẩn ý của Lies of P đã châm ngòi cho một loạt giả thuyết của người hâm mộ về những câu chuyện cổ tích khác sắp xuất hiện, mặc dù người hâm mộ không chắc chắn liệu những câu chuyện ngụ ngôn khác sẽ có trong bản mở rộng hay phần tiếp theo.

Neowiz thực sự đã thông báo rằng phần tiếp theo đang được thực hiện, điều này rõ ràng khiến người hâm mộ suy đoán về sự xuất hiện trong tương lai của Frankenstein, Peter Pan và các nhân vật từ Phù thủy xứ Oz, có thể chiến đấu cùng hoặc chống lại Pinocchio của chúng ta. Hình ảnh concept art từ thông báo DLC cũng gợi ý về một chủ đề cướp biển tiềm năng cho nội dung mới.

Lies of P sẽ được nhà sản xuất làm thêm DLC trong nửa cuối năm nay

Tuy nhiên, khả năng xuất hiện các biểu tượng cổ tích khác không dừng lại ở đó. Mọi ánh nhìn đổ dồn về Lies of P khi giấy phép của Steamboat Willie và Peter Pan trở thành sở hữu công cộng, và các truyện ngụ ngôn kinh điển khác, như Nàng tiên cá bé nhỏ hay Alice ở xứ sở thần tiên, cũng đã có thể sử dụng miễn phí.

Đó hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng hầu hết game thủ yêu thích game này đều cho rằng DLC sẽ mang đến những pha hành động cuồng nhiệt và kẻ thù được thiết kế thông minh giống như những gì đã làm cho Lies of P trở thành game Soulslike hay nhất năm ngoái. Thậm chí, một số người sành sỏi về thể loại này còn cho rằng đây là game Soulslike hay nhất bên ngoài danh mục của FromSoftware. Vì vậy, việc thêm nội dung cho sản phẩm này là hành động sẽ được game thủ hoan nghênh nhiệt liệt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời