Like a Dragon: Infinite Wealth được đánh giá vô cùng xuất sắc

Like a Dragon: Infinite Wealth được đánh giá vô cùng xuất sắc

Những đánh giá đầu tiên của Like a Dragon: Infinite Wealth đang cực kì xuất sắc.

Ngày 26/1 tới thì tựa game tiếp theo trong dòng game Yakuza là Like a Dragon: Infinite Wealth của Sega mới chính thức được phát hành. Vậy nhưng các đánh giá đầu tiên của các trang báo uy tín được được tung ra. Và Like a Dragon: Infinite Wealth được coi là siêu phẩm AAA đáng chơi nhất đầu năm nay.

Theo đó hiện trên Metacritic, phiên bản PS5 của Like a Dragon: Infinite Wealth đạt điểm trung bình 89/100 với 47 đánh giá. Qua đó game đang có điểm Meta cao thứ 2 năm nay, sau Tekken 8 với 90/100. Điểm trung bình của tựa game hoàn toàn có thể cao hơn nữa nếu các đánh giá sau đó cho điểm cao hơn nữa. Các đánh giá nhìn chung đều khen ngợi phiên bản mới tiếp tục duy trì thế mạnh của dòng game như cốt truyện lôi cuốn, nhân vật đáng nhớ, các hoạt động bên lề thú vị,… đồng thời cải tiến đáng kể gameplay RPG mới lạ từ bản Yakuza: Like a Dragon trước đó. Nhiều người tin rằng Infinite Wealth có thể sẽ là ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu game của năm 2024 này.

Như vậy năm 2024 đã có khởi đầu vô cùng hứa hẹn khi các game lớn như Tekken 8, Prince of Persia: The Lost Crown và giờ đây là Like a Dragon: Infinite Wealth đều được đánh giá rất cao. Thêm vào đó Palworld đang tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường. Qua đó cho thấy năm 2024 đang hứa hẹn như thế nào.

Like a Dragon: Infinite Wealth sẽ phát hành vào 26/1/2024 (cùng ngày với Tekken 8) trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Đây sẽ là một game tuyệt vời để cày trong dịp Tết này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời