Like A Dragon: Infinite Wealth – Rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

Like A Dragon: Infinite Wealth – Rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

Cẩn thận! Một vài chi tiết, thậm chí là spoiler quan trọng của Like A Dragon: Infinite Wealth đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng sau khi trò chơi bất ngờ bị rò rỉ trước ngày ra mắt.

Like A Dragon: Infinite Wealth - Rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

Trong khi “Infinite Wealth” dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 1, có vẻ như đã có người sở hữu trò chơi sớm. Kết quả là, ảnh chụp màn hình và nội dung cốt truyện có thể chứa spoiler lớn đang được lan truyền, khiến người hâm mộ lo lắng và cảnh giác khi lướt qua các cộng đồng Like A Dragon.

Hiện chưa rõ nguồn gốc chính xác của rò rỉ, nhưng spoiler đã được chia sẻ trên Twitter, kèm theo ảnh chụp màn hình cho thấy ai đó đang chơi trò chơi sớm hơn dự kiến. Nguồn rò rỉ ban đầu có vẻ xuất phát từ 4chan, với người chia sẻ nội dung này tuyên bố đã hoàn thành “Infinite Wealth” hai tuần trước ngày phát hành.

Cộng đồng Like A Dragon trên Reddit đã nhanh chóng phát hiện và cảnh báo người hâm mộ cẩn thận. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình luận từ người chơi dường như đã phá đảo trò chơi, thảo luận và chia sẻ spoiler lớn về cốt truyện chính. Cách họ có được trò chơi sớm vẫn chưa rõ ràng, nhưng một người dùng cho rằng đó là bản bán lẻ, có nghĩa là một cửa hàng có thể đã gửi hàng trước.

Với mức độ nghiêm trọng của một số spoiler, fan cứng của series chắc chắn nên hạn chế sử dụng mạng xã hội cho đến ngày ra mắt. May mắn, hầu hết người hâm mộ trên các nền tảng khác như Twitter và Reddit không chia sẻ spoiler lớn về phần kết, hoặc nếu có thì sẽ gắn tag cảnh báo.

Tuy nhiên, nếu bạn đã vô tình nhìn thấy spoiler, vẫn có khả năng đây là một trò lừa tinh vi. Mặc dù với những ảnh chụp màn hình đang được chia sẻ, điều này dường như khá khó xảy ra. Dù sao đi nữa, bạn chỉ cần chờ thêm hai tuần để trải nghiệm những tiết lộ cốt truyện này theo đúng ngữ cảnh, như cách chúng được thiết kế để khám phá trong trò chơi.

“Like A Dragon: Infinite Wealth”, phần thứ chín trong series Like A Dragon/Yakuza, dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 1. Trò chơi sẽ có mặt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Tin vui là “Infinite Wealth” sẽ được xác nhận tương thích với Steam Deck ngay từ khi ra mắt, vì vậy bất kỳ ai sở hữu thiết bị này đều có thể chơi trò chơi dễ dàng trên đường đi.

Hãy cẩn thận và tận hưởng “Infinite Wealth” theo đúng trải nghiệm mà nhà phát triển mong muốn!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời