Like a Dragon: Infinite Wealth trở thành game bán chạy nhất dòng game này

Like a Dragon: Infinite Wealth trở thành game bán chạy nhất dòng game này

Like a Dragon: Infinite Wealth đã nhanh chóng bán được 1 triệu bản sau 1 tuần ra mắt, nhanh nhất trong dòng game này.

Like a Dragon: Infinite Wealth, tựa game mới nhất trong loạt game Yakuza/Like a Dragon đình đám của Sega đã ra mắt được 1 tuần và nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn game thủ, thậm chí được coi là ứng cử viên sáng giá đầu tiên cho danh hiệu game của năm. Giờ đây game tiếp tục là một thắng lợi lớn cho Sega về mặt thương mại.

Theo đó Sega vừa chính thức thông báo rằng Like a Dragon: Infinite Wealth đã đạt được 1 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên, qua đó được coi là bán chạy nhất loạt game này. Phần trước đó của game là Yakuza: Like a Dragon đã bán được 1,8 triệu bản tính đến khoảng cuối năm 2023. Vậy nên rất có thể Like a Dragon: Infinite Wealth sẽ vượt qua con số của phần trước trong thời gian sắp tới. Hiện tổng doanh số dòng game này đã đạt hơn 21 triệu bản.

Like a Dragon: Infinite Wealth đồng thời cũng là tựa game đầu tiên của dòng game này có giá 70 USD. Bởi vậy có thể nói game không chỉ sẽ bán rất chạy về doanh số và còn cả về doanh thu. Trước mắt tương lai đang rất hứa hẹn đối với loạt game này. Những ai đã chơi xong tựa game này hiện có thể mong đợi gói DLC cốt truyện hấp dẫn mới, tương tự Lost Judgment trước đó. Thêm vào đó thì năm sau, 2025 sẽ kỉ niệm 20 năm ra đời loạt game Yakuza, vậy nên các fan có thể mong chờ các sự kiện và thông tin hấp dẫn xoay quanh loạt game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời