Linda Hamilton cho biết là không muốn đóng tiếp phim Terminator nữa

Linda Hamilton cho biết là không muốn đóng tiếp phim Terminator nữa

Linda Hamilton vốn nổi tiếng với vai diễn Sarah Connor cho biết bà không muốn đóng Terminator nữa.

Nữ nhân vật Sarah Connor trong loạt phim Kẻ Hủy Diệt (Terminator) chắc chắn là một trong những anh hùng hành động mang tính biểu tượng nhất của Hollywood. Và điều đó nhờ rất lớn vào diễn xuất của nữ diễn viên kì cựu Linda Hamilton. Dù vậy thì giờ đây Linda cho biết bà cũng không còn hứng thú với vai diễn kinh điển này nữa.

“Tôi xong việc rồi. Tôi không có gì để nói nữa. Câu chuyện đã được kể, và nó đã được lặp lại đến phát ngán. Tại sao có người lại muốn tái khởi động nó quả thực là điều bí ẩn với tôi. Nhưng tôi hiểu là thế giới Hollywood của chúng ta được xây dựng dựa trên việc tái khởi động phim cũ vào thời điểm này.”

Đây cũng không phải lần đầu tiên Linda Hamilton phát biểu như vậy, hồi 2020 bà cũng cho biết là sẽ rất vui nếu không phải trở lại đóng tiếp loạt phim Terminator. Điều này cũng dễ hiểu khi Terminator: Dark Fate công chiếu hồi 2019 đánh dấu sự trở lại của Linda trong vai Sarah Connor lần đầu tiên kể từ năm 1991. Vậy nhưng phim bị fan chê bai thậm tệ và thua lỗ tới hơn 100 triệu USD ngoài rạp. Điều này khiến người mong muốn loạt phim Terminator chính thức được dừng lại và không có thêm phim nào mới bởi đã có quá nhiều phim dở và đáng thất vọng kể từ sau phần 2.

Vậy nhưng Hollywood là Hollywood và vẫn chưa từ bỏ thương hiệu phim huyền thoại này, hiện bên cạnh loạt Avatar thì James Cameron vẫn đang tiếp tục biên kịch và lên ý tưởng cho phần 7 của Terminator.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời