Một game Terminator sinh tồn thế giới mở sắp được công bố

Một game Terminator sinh tồn thế giới mở sắp được công bố

Nhà phát hành Nacon có vẻ sắp công bố một game Terminator sinh tồn thế giới mở.

Nhà phát hành Nacon đang chuẩn bị cho một sự kiện trình diễn các game mới của hãng vào cuối tháng 2 này. Và một game Terminator sinh tồn thế giới mở có vẻ sẽ chính thức được công bố tại sự kiện này.

Cụ thể thì sự kiện Nacon Connect dự kiến phát sóng trực tiếp vào 29/2 tới sẽ có sự xuất hiện của các tựa game như GreedFall 2: The Dying World, Test Drive Unlimited Solar Crown, Ravenswatch, Crown Wars: The Black Prince,… và một game Terminator (Kẻ Hủy Diệt) hoàn toàn mới. Tựa game này được cho là game Terminator thế giới mở mà Nacon công bố hồi 2022.

Trước đó hồi năm 2022, Nacon đã công bố một game Terminator mới do Nacon Studio Milan phát triển. Game lấy bối cảnh hậu tấn thế, sau sự kiện Ngày Phán Xét và trước khi John Connor thành lập quân kháng chiến chống lại Skynet. Người chơi sẽ vào vai một nhóm người sống sót sau chiến tranh hạt nhân phải tìm cách sinh tồn trong thế giới mới thống trị bởi máy móc. Cốt truyện và nhân vật của game cũng sẽ hoàn toàn mới và dựa trên các sự kiện từ các phim trước đó. Hiện chưa rõ thời điểm phát hành của tựa game Terminator mới này.

Tựa game Terminator gần đây nhất được ra mắt đó là Terminator: Resistance phát hành hồi 2019 do Teyon phát triển. Game không được giới phê bình đánh giá cao cho lắm nhưng được các fan đón nhận rất tích cực và được là một trong các game Terminator đáng chơi hiếm hoi. Đồng thời ngày 21/2 tới, tựa game chiến thuật Terminator: Dark Fate – Defiance cũng sẽ chính thức được phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời