LMHT bắt buộc phải thiết kế lại Smolder vì những điều đáng lo ngại

LMHT bắt buộc phải thiết kế lại Smolder vì những điều đáng lo ngại

Smolder ban đầu quá mịn màng đến mức không thể tồn tại trên bản đồ Summoner Rift của LMHT.

Bạn biết đấy, đôi khi bạn nhắm đến Spyro nhưng lại hạ cánh ở Boss Baby. Ít nhất, đó là cách tôi nghĩ Riot đã đi đến thiết kế ban đầu cho Smolder, vị tướng mới nhất của LMHT. Được công bố vào tuần trước, Smolder là một “bé rồng dũng cảm” có thiết kế nhằm gợi lên sự dễ thương kiểu linh vật, theo phong cách Pixar/Dreamworks, để thu hút người hâm mộ và các họa sĩ fan art.

Nguồn ảnh: Riot Games

Nguồn ảnh: Riot Games

Nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Riot đã thông báo về việc thiết kế lại Smolder ngay sau khi công bố vì người hâm mộ thấy khuôn mặt của cậu bé kỳ quặc: không giống rồng dễ thương cho lắm mà giống như ai đó đã sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt LA Noire để ghép mặt em bé vào một con mèo không lông. Những so sánh với thiết kế phim gốc của Sonic the Hedgehog và bộ răng kỳ lạ của cậu ấy xuất hiện ngay lập tức và không ngừng nghỉ.

Đó là lý do tại sao, ngay sau khi tài khoản Twitter chính thức của LMHT mời chúng ta gặp Smolder, Lexi Gao, trưởng nhóm tướng của trò chơi, đã lên mạng xã hội để đảm bảo với người hâm mộ rằng Riot đã “nghe phản hồi của các bạn về khuôn mặt của Smolder và đang thực hiện một số điều chỉnh để làm nổi bật các đặc điểm rồng của cậu ấy”, kèm theo một gif để thể hiện sự chuyển đổi sang rồng đáng yêu của cậu bé.

Phải nói rằng, Smolder mới ít có khả năng ám ảnh tôi trong giấc mơ hơn, và tất cả chỉ cần thêm một vài đường gờ và vảy rồng trên khuôn mặt mịn màng đó. Người hâm mộ dường như đồng ý, với nhiều người bình luận trong phần trả lời của Gao rằng Smolder “giờ trông đẹp hơn nhiều” và thiết kế mới của cậu bé là “một sự thăng hạng tuyệt đối”.

Tất nhiên, một số người vẫn muốn cậu ấy có một cái mõm rõ ràng hơn, và tôi nghĩ những người vẽ fanart kỳ quặc về Smolder ban đầu có lẽ sẽ khó chịu, nhưng bạn không thể có tất cả mọi thứ.

LMHT có tiền sử thiết kế tướng gây tranh cãi sau đó được cập nhật. Ai trong chúng ta có thể quên Poppy, hình ảnh splash art đáng sợ của cô ấy vẫn chiếm 10% bộ nhớ của tôi bất cứ lúc nào? Cần lưu ý rằng sự thay đổi đó không nhanh chóng như việc thiết kế lại Smolder, và nếu bạn muốn xem vị tướng mới nhất của LMHT thực sự thể hiện như thế nào trên chiến trường, bạn có thể tìm hiểu khi cậu ấy xuất hiện trong bản vá 14.3 vào ngày 7 tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời