LMHT: Sẽ có sự kiện theo mùa ‘khủng’ hơn sau khi Hư Vô ra mắt ở mùa 14

LMHT: Sẽ có sự kiện theo mùa ‘khủng’ hơn sau khi Hư Vô ra mắt ở mùa 14

Dù cộng đồng LMHT đã dự đoán về sự kiện Hư Không mới sau khi ra mắt các tướng Hư Không, Riot Games lại bất ngờ chuyển hướng, tập trung vào “trải nghiệm theo mùa gắn kết” trong tương lai.

LMHT: Sẽ có sự kiện theo mùa 'khủng' hơn sau khi Hư Vô ra mắt ở mùa 14 - Gamelade

Trên subreddit LMHT, một game thủ đã thắc mắc về việc không có sự kiện theo mùa về Hư Không trong năm 2022, dù Bel’Veth ra mắt cùng đoạn phim ngắn cùng Kai’Sa, vốn hé lộ về một sự kiện Hư Không sắp xảy ra.

Comment
byu/frankipranki from discussion
inleagueoflegends

Riot đã mang đến diện mạo Hư Không mới cho Baron Nashor, Sứ Giả Khe Nứt và Cua Kỳ Cục trong mùa 14. Bên cạnh đó, Ấu trùng Hư Không xuất hiện trên bản đồ như mục tiêu đầu trận cho người chơi. Tuy nhiên, đáng tiếc là không có sự kiện theo chủ đề Hư Không nào đi kèm với những thay đổi này.

Jeremy “Bloodmoon” Lee, Giám đốc Điều hành của Liên Minh Huyền Thoại, đã lên tiếng về việc Riot Games đang cân nhắc tổ chức một “sự kiện theo mùa đầy đủ” cho tựa game. Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ lo ngại rằng việc bổ sung quá nhiều nội dung mới có thể “phá vỡ” lối chơi truyền thống của Summoner’s Rift.

LMHT: Sẽ có sự kiện theo mùa 'khủng' hơn sau khi Hư Vô ra mắt ở mùa 14 - Gamelade

Riot Brightmoon chia sẻ rằng LMHT trước đây thường tập trung vào cốt truyện của nội dung theo mùa hoặc lối chơi, hiếm khi kết hợp cả hai yếu tố. Tuy nhiên, những sự kiện nổi tiếng trong game như Bilgewater, Odyssey vẫn được duy trì.

Tuy nhiên, nhà phát triển đã trấn an người hâm mộ rằng với những thay đổi tích cực về lối chơi theo mùa và “xu hướng chung của người chơi hướng đến trải nghiệm nhập vai sâu sắc hơn,” họ sẽ tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm theo mùa gắn kết “hoành tráng hơn” trong tương lai.

Một game thủ khác than vãn rằng sự kiện Odyssey, Vệ Binh Tinh Tú, Tinh Võ Sư và Bilgewater là những sự kiện duy nhất trong lịch sử LMHT đạt chuẩn. “Có quá nhiều sự kiện với quá ít nội dung. Hầu hết game thủ không coi Battle Pass nhạt nhẽo là một sự kiện,” họ nói thêm.

Riot Games đã từng chia sẻ về tham vọng xây dựng một cốt truyện xuyên suốt cho tất cả các tựa game của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời