LMHT: Smolder bị giảm sức mạnh chống chịu, tăng sức mạnh chiêu cuối

LMHT: Smolder bị giảm sức mạnh chống chịu, tăng sức mạnh chiêu cuối

Smolder, chú Rồng Con được yêu thích nhất trong LMHT, sẽ tiếp tục nhận được nhiều thay đổi trong Bản cập nhật 14.5. Theo các nhà phát triển tại Riot Games, họ hài lòng với sức mạnh hiện tại của Smolder ngoại trừ một vài điểm cần điều chỉnh.

LMHT: Smolder bị giảm sức mạnh chống chịu, tăng sức mạnh chiêu cuối

Phroxzon, Trưởng nhóm Thiết kế lối chơi của LMHT, đã thảo luận về tình trạng của Smolder trên Summoner’s Rift và những gì chú Rồng Con này cần trong bản xem trước Bản cập nhật 14.5 được phát hành vào ngày 27 tháng 2, bao gồm cả buff, nerf và điều chỉnh cho tổng cộng 20 vị tướng. Phroxzon giải thích rằng Smolder “rất được ưa chuộng và gần như cân bằng,” do đó, Riot không có ý định thực hiện những thay đổi lớn đối với vị tướng này trong tương lai gần.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Smolder không bị điều chỉnh. Phroxzon cho biết: “Chúng tôi không muốn thay đổi đáng kể bộ kỹ năng của Smolder, nhưng sẽ giảm hiệu quả của lối lên đồ chống chịu của hắn.” Điều này có nghĩa là bản cập nhật tuần tới sẽ tăng hiệu quả của kỹ năng “Vỗ cánh tung bay” của Smolder đồng thời “cải thiện vùng hiệu lực và khả năng hồi máu” của chiêu cuối MEEẸ ƠIII! của nó.

LMHT: Smolder bị giảm sức mạnh chống chịu, tăng sức mạnh chiêu cuối

Smolder nhanh chóng trở thành vị tướng được chọn nhiều nhất trong LMHT với hơn 866.000 trận xếp hạng được ghi nhận trong tuần qua theo bảng xếp hạng của trang web theo dõi số liệu Liên Minh Huyền Thoại U.GG. Smolder đã hất deth những vị tướng như Ezreal, Miss Fortune và Caitlyn để giành lấy vương miện phổ biến – nhưng không giống như bộ ba này, tỷ lệ thắng của Smolder vẫn vượt qua mức trung bình. Phroxzon và các nhà phát triển Riot mong muốn Smolder duy trì vị trí “chín muồi” này và hy vọng những điều chỉnh này sẽ giúp hắn ở lại đó trong tương lai gần.

Đây là bản cập nhật thứ hai liên tiếp Smolder nhận được thay đổi sau những điều chỉnh lớn cho kỹ năng Q, W và chiêu cuối của hắn trong Bản cập nhật 14.4, khiến tỷ lệ thắng của vị tướng này tăng lên sau khi ra mắt không mấy suôn sẻ do lỗi và bộ kỹ năng chưa được tinh chỉnh khiến Smolder gặp khó khăn trong việc bay cao.

Chúng ta sẽ biết thêm về những thay đổi của Smolder, cũng như các điều chỉnh đối với Maokai, Rek’Sai, Bel’Veth, Twisted Fate, Nidalee và nhiều vị tướng khác khi Bản cập nhật 14.5 ra mắt vào ngày 6 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời