LMHT xuất hiện lỗi vật phẩm đi rừng gây cản trở tăng kinh nghiệm cho tướng

LMHT xuất hiện lỗi vật phẩm đi rừng gây cản trở tăng kinh nghiệm cho tướng

LMHT từ lâu đã nổi tiếng với những pha combat mãn nhãn cùng lối chơi đầy tính chiến thuật. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm sáng, game cũng tồn tại một số lỗi khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi, và một trong số đó là lỗi liên quan đến điểm kinh nghiệm.

LMHT xuất hiện lỗi vật phẩm đi rừng gây cản trở tăng kinh nghiệm cho tướng - Gamelade

Người chơi đã phát hiện ra một lỗi mới xảy ra khi vô tình mua trang bị đi rừng đầu trận. Người chơi có thể hoàn trả lại trang bị mà không cần rời nhà chính, nhưng việc này sẽ khiến họ nhận được ít điểm kinh nghiệm hơn trong suốt trận đấu do lỗi game. Tuy nhiên, lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những người chơi mang theo trừng phạt ở những vị trí không đi rừng.

LMHT xuất hiện lỗi vật phẩm đi rừng gây cản trở tăng kinh nghiệm cho tướng - Gamelade

Ví dụ, trong một phàn nàn trên diễn đàn LMHT, người chơi dự định chơi đường trên nhưng lại chọn nhầm trừng phạt là phép bổ trợ phụ. Họ mua trang bị đi rừng theo thói quen, nhưng khi hoàn trả lại thì cả trận đấu bị ảnh hưởng. Một số người chơi khác sử dụng trừng phạt như một chiến thuật độc đáo ở các đường khác, vì vậy lỗi này có thể trở thành vấn đề nghiêm trọng hơn.

accidentally buying jg item and immediately refunding it completely bricks your xp gain for the entire game.
byu/HumbleAd7085 inleagueoflegends

Lỗi này có thể dễ dàng tái hiện bằng cách mang trừng phạt vào trận, mua trang bị đi rừng và hoàn trả lại. May mắn thay, Riot Games đã nhận thấy lỗi này trên cùng diễn đàn LMHT, vì vậy có thể sẽ có bản vá khắc phục trong thời gian tới.

Trong thời gian chờ đợi, người chơi cần tránh hoàn trả bất kỳ trang bị đi rừng nào ở đầu trận vì nó có thể ảnh hưởng đến điểm kinh nghiệm – đặc biệt khi sử dụng trừng phạt ở những vị trí khác.

Lỗi này không ảnh hưởng đến việc mua trang bị đi rừng khác và sử dụng nó trong trận đấu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên tránh hoàn trả trang bị đi rừng cho đến khi bản cập nhật 14.8 được ra mắt vào thứ Tư, ngày 17 tháng 4.

Bản cập nhật 14.8: Bản cập nhật này sẽ bao gồm nhiều thay đổi khác cho các tướng và trang bị để chuẩn bị cho giải đấu MSI 2 (Mid-Season Invitational) 2024. Theo ghi chú cập nhật, không rõ thời gian cụ thể khi nào lỗi hoàn trả trang bị đi rừng sẽ được khắc phục.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời