Lộ diện Agent 26 trong Valorant: Tổng hợp thông tin từ các tin đồn

Lộ diện Agent 26 trong Valorant: Tổng hợp thông tin từ các tin đồn

VALORANT sắp có đặc vụ tiếp theo và trong khi Riot Games chưa chính thức thông báo gì, các nhà phát triển đã bắt đầu hé lộ về việc ai sẽ tham gia danh sách trong thời gian tới.

Lộ diện Agent 26 trong Valorant: Tổng hợp thông tin từ các tin đồn - Gamelade

Đặc vụ 26 sẽ là đặc vụ thứ 25 của trò chơi (vì Giao thức VALORANT bỏ qua Đặc vụ Tám, do đó có sự bất thường) và sẽ tiếp nối Clove, người điều khiển thứ sáu của trò chơi được giới thiệu trong Episode Eight, Act Two vào ngày 26 tháng 3.

Dưới đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Đặc vụ 26 trong VALORANT.

Tổng hợp mọi thông tin rò rỉ và lý thuyết về Đặc vụ 26 của VALORANT, giúp bạn hình dung rõ hơn về nhân vật bí ẩn này. Mặc dù Riot Games chưa công bố chính thức, nhưng những manh mối được rải rác qua các bản cập nhật, trailer và lời thoại trong game đã khơi gợi sự tò mò của cộng đồng game thủ. Hãy cùng khám phá những gì chúng ta biết được về Đặc vụ 26 cho đến nay!

Lộ diện Agent 26 trong Valorant: Tổng hợp thông tin từ các tin đồn - Gamelade

Bạn tò mò về Đặc vụ tiếp theo của VALORANT? Hãy cùng điểm qua tất cả những thông tin rò rỉ được hé lộ cho đến nay:

  • Episode Nine, Act Two dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 8.
  • Vai trò: Người khởi tạo hoặc Người bảo vệ.
  • Phiên bản đầu tiên tiềm năng được giới thiệu là một nhân vật mới được giới thiệu ở phần cuối của đoạn giới thiệu bản đồ Abyss.
  • Hai thẻ người chơi trong phần thưởng vượt trận Episode Nine, Act One dường như có chủ đề xoay quanh đặc vụ mới. Lá bài đầu tiên có hình hoa hồng kim loại màu trắng với điểm nhấn màu tím, lá thứ hai cho thấy Omen đang chạm vào bông hồng đang nói đến.
  • Bí danh bị cáo buộc: SilverThumb.

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi ValorLeaks – một nguồn tin uy tín về Valorant – vào ngày 25 tháng 6, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Đặc vụ 26 cho đến nay. Tuy nhiên, đối với những người đam mê suy đoán, còn rất nhiều điều thú vị có thể được khám phá dựa trên những gợi ý mà Riot Games đã hé lộ trong thời gian qua.

Theo Riot Games, họ thường xuyên cập nhật nhân vật mới sau mỗi 5 đến 6 tháng. Do đó, việc ra mắt đặc vụ tiếp theo hoàn toàn có thể diễn ra vào thời điểm bắt đầu Episode Nine, Act Two. Bên cạnh đó, VALORANT Champions 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 8 và trận chung kết tổng sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 8. Lịch sử cho thấy Riot Games thường tận dụng giai đoạn cuối của các sự kiện VCT lớn để giới thiệu bản đồ và đặc vụ mới. Vì vậy, nhiều khả năng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đoạn giới thiệu chính thức về Đặc vụ 26 chỉ vài ngày trước khi Episode mới bắt đầu.

Trong đoạn giới thiệu chính thức cho bản đồ mới nhất của VALORANT – Abyss, Riot Games đã hé lộ một nhân vật bí ẩn xuất hiện chớp nhoáng ở cuối video. Hình bóng mờ ảo bị giam giữ trong nhà tù hình đồng hồ cát với ô cửa sổ mờ có thể được nhìn thấy từ khu vực A của bản đồ. Để ngắm nhìn kỹ hơn nhân vật này, người chơi có thể tham gia một trận đấu tùy chỉnh và bật chế độ gian lận, sau đó kích hoạt “Chế độ Bóng ma”. Tuy nhiên, khi di chuyển đến gần ô cửa sổ kính, nhân vật bí ẩn này lại biến mất không dấu vết, chỉ để lại khoảng không gian trống trải.

Nhiều game thủ Valorant tinh ý đã phát hiện ra một chi tiết thú vị trong Thẻ bài Người chơi Digihex ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Hình ảnh một người lạ bí ẩn đứng trên đỉnh tòa nhà trong thẻ bài này đã dấy lên nhiều giả thuyết về mối liên hệ của nhân vật này với Đặc vụ Tám, người vẫn còn mất tích trong Giao thức VALORANT. Mặc dù thông tin này khá hạn chế, nhiều người chơi tin rằng đây có thể là manh mối quan trọng hé lộ về sự trở lại của Đặc vụ Tám. Cấu trúc cơ thể tương đồng giữa người lạ trong thẻ bài và Đặc vụ 8 càng củng cố niềm tin này.

Hiện tại, thông tin về bộ kỹ năng của đặc vụ mới Valorant vẫn còn bí mật. Tuy nhiên, trong đoạn giới thiệu Episode Nine (khoảng 1:29 phút), xuất hiện những chiếc rễ nhọn hoắt mọc lên từ mặt đất, hé lộ khả năng giam giữ kẻ địch của Đặc vụ 26. Khả năng này tương đồng với lớp Sentinel, vốn sở hữu ít thành viên nhất (chỉ 5 đặc vụ). Do đó, nhiều người dự đoán đặc vụ mới sẽ gia nhập nhóm cùng Cypher, Sage và Killjoy.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời