Loạt nội dung mới hấp dẫn của Diablo 4 mùa giải thứ 5 được hé lộ

Loạt nội dung mới hấp dẫn của Diablo 4 mùa giải thứ 5 được hé lộ

Mặc dù mùa giải thứ 5 của Diablo 4 vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ, nhưng hôm nay chúng ta đã biết được rất nhiều thay đổi tiềm năng và lớn lao trong Campfire Chat và các patch note liên quan. Chúng ta sẽ không có thời gian để đề cập đến mọi thay đổi chi tiết, vì một lần nữa, có rất nhiều thay đổi, nhưng hãy cùng xem qua một số điểm nổi bật nhé.

Loạt nội dung mới hấp dẫn của Diablo 4 mùa giải thứ 5 được hé lộ

Hai tiêu đề chính của bản cập nhật là nhiệm vụ mới, nơi “kẻ thù bị tiêu diệt, phe phái thay đổi và những người bạn không ngờ xuất hiện từ bóng tối”, và hoạt động endgame hoàn toàn mới theo phong cách roguelite. Chuỗi nhiệm vụ mới diễn ra ngay sau các sự kiện của nhiệm vụ chính và sẽ có sẵn trong cả chế độ theo mùa và Vĩnh cửu, và sẽ vẫn hoạt động trên Vĩnh cửu ngay cả sau khi mùa 5 kết thúc. Để truy cập, bạn sẽ phải đến Hawezar ở World Tier 3 để tìm hiểu về một sự nhiễu loạn bí ẩn.

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này sẽ cấp quyền truy cập vào Infernal Hordes, hoạt động endgame mới giống như Nightmare Dungeons nhưng ở Địa ngục. Infernal Hordes yêu cầu bạn phải chịu đựng những đợt sinh vật địa ngục “dường như vô tận” và ngày càng khó khăn trong 90 giây trong khi thu thập Burning Aether để mở khóa trang bị mới, với điều kiện bạn phải sống sót.

Loạt nội dung mới hấp dẫn của Diablo 4 mùa giải thứ 5 được hé lộ

Bạn sẽ có thể truy cập Infernal Hordes bằng cách sử dụng một La bàn cho phép truy cập vào Địa ngục, không khác gì Sigil mà bạn sử dụng cho Nightmare Dungeons. La bàn có tám cấp độ khác nhau, tỷ lệ theo độ khó và World Tier; cấp độ càng cao thì làn sóng quái càng khó và tất nhiên, phần thưởng càng mạnh. Bạn cũng có thể nâng cấp La bàn trong khi tiến hành bằng cách sử dụng vật phẩm tiêu hao mới gọi là Abyssal Scrolls.

Nếu bạn cố gắng sống sót qua tất cả các đợt tấn công của Infernal Hordes, bạn sẽ phải đối mặt với Fell Council đang chờ đợi, đó là một nhóm người tốt trong Diablo 2 nhưng giờ đây lại là một nhóm kẻ xấu. Có năm thành viên, nhưng bạn sẽ chiến đấu với một lựa chọn ngẫu nhiên gồm ba thành viên, mỗi thành viên có khả năng độc đáo của riêng mình trong mỗi trận chiến. Đánh bại chúng và bạn sẽ được sử dụng Burning Aether của mình vào một trong bốn Spoils of Hell khác nhau có sẵn khi hoàn thành một lần chạy Infernal Hordes: Spoils of Equipment (Chiến lợi phẩm Trang bị), Spoils of Material (Chiến lợi phẩm Nguyên vật liệu), Spoils of Gold (Chiến lợi phẩm Vàng) và Spoils of Greater Equipment (Chiến lợi phẩm Trang bị Cao cấp), đảm bảo một vật phẩm có Affix Cao cấp.

Loạt nội dung mới hấp dẫn của Diablo 4 mùa giải thứ 5 được hé lộ

Ngoài ra trong PTR của mùa giải thứ 5 còn có tới 50 vật phẩm Huyền thoại và Độc đáo mới, một danh sách dài những thay đổi cân bằng cho mọi lớp nhân vật và – điều quan trọng là – khả năng triệu hồi lại boss mà không cần phải thiết lập lại toàn bộ hầm ngục. Đúng vậy, Bàn thờ triệu hồi giờ đây sẽ xuất hiện sau khi đánh bại một con boss, cho phép bạn sử dụng thêm tài nguyên để đánh boss một lần nữa.

Bản mới này sẽ vận hành trong máy chủ thử nghiệm PTR của mùa giải thứ 5 Diablo 4 sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7. Sau đó, Blizzard sẽ theo dõi phản hồi từ cộng đồng và có thể sẽ điều chỉnh trước khi chính thức ra mắt mùa giải thứ 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời