Loạt phim Arcane sẽ kết thúc với season 2

Loạt phim Arcane sẽ kết thúc với season 2

Loạt phim truyền hình Arcane dựa theo loạt game Liên Minh Huyền Thoại được Netflix công bố sẽ kết thúc ở season 2.

Loạt phim Arcane sẽ kết thúc với season 2

Sau thành công vượt xa mong đợi của season 1, loạt phim truyền hình Arcane dựa theo loạt game Liên Minh Huyền Thoại được coi sẽ trở thành một thương hiệu chủ lực của Netflix và được khai thai cũng mở rộng trong nhiều năm tới. Tuy nhiên có vẻ như phim sẽ kết thúc sớm hơn mọi người nghĩ.

Theo đó với việc trailer chính thức của Arcane Season 2 được tung ra, các nhà sáng tạo của loạt phim là Christian Linke và Alex Yee thông báo rằng season 2 sẽ đánh dấu sự kết thúc cho loạt phim này, vậy nhưng các sản phẩm khác dựa theo lore của LOL vẫn có thể tiếp tục được triển khai trong tương lai. Hiện thông tin này đang gây sốc lớn với các fan.

Hiện Arcane vẫn đang được coi là một trong những loạt phim hoạt xuất sắc nhất trong nhiều năm vừa qua cũng như là phim ăn theo game xuất sắc nhất cho đến nay với 100% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, điều mà rất hiếm phim nào có thể đạt được. Đây hiện cũng là 1 trong những sản phẩm ăn khách và quan trọng nhất của Netflix hiện nay. Bởi vậy việc đột nhiên season 2 được công bố là season cuối chắc chắn là đều không một ai nghĩ tới trước đó.

Dù vậy thì nếu các biên kịch đã dự định là phim sẽ kết thúc ở season 2 từ đầu như vậy thì các fan hoàn toàn có thể mong chờ một cái kết vô cùng mỹ mãn cho loạt phim này. Điều này chắc chắn sẽ là càng khiến cho khán giả phấn khích và kì vọng ở phim nhiều hơn nữa.

Arcane season 2 sẽ lên sóng Netflix vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời