Loạt phim hoạt hình Angry Birds Mystery Island được công bố

Loạt phim hoạt hình Angry Birds Mystery Island được công bố

IGN đã giành được quyền độc quyền tiết lộ trailer đầu tiên và ngày công chiếu của Angry Birds Mystery Island (Angry Birds: Đảo Bí Mật), loạt phim hoạt hình gốc sắp tới có sự tham gia của các nhân vật mới từ thương hiệu Rovio.

Loạt phim hoạt hình Angry Birds Mystery Island được công bố

Tám tập đầu tiên của Angry Birds Mystery Island sẽ ra mắt đồng thời trên Amazon Kids+ và Prime Video vào thứ Ba, ngày 21 tháng 5. Mùa đầu tiên có tổng cộng 24 tập. Loạt phim được phát triển bởi Amazon Kids+ và người dẫn chương trình Eric Rogers (Futurama), và được sản xuất bởi Titmouse Inc. (The Legend of Vox Machina).

Chương trình hoạt hình này sẽ giới thiệu ba nhân vật chim non mới: Mia, Rosie và Buddy, cùng với một chú heo con trao đổi văn hóa tên là Hamylton.

Đội ngũ lồng tiếng bao gồm Harvey Guillén (Những Điều Kỳ Quặc Chúng Tôi Làm trong Bóng Tối), Kate Micucci (Scooby-Doo!), Dominic Monaghan (Chúa tể của những chiếc nhẫn), và Nasim Pedrad (Saturday Night Live).

Dưới đây là mô tả chính thức để cung cấp thêm thông tin về nội dung mùa phim đầu tiên của Angry Birds Mystery Island:

“Khi ba chú chim non tuổi teen và một chú heo con bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng, Mia, Buddy, Rosie và Hamylton phải vượt qua những khác biệt và hiện tượng siêu nhiên để có thể trở về nhà.

Mỗi ngày, nhóm lên kế hoạch rời đảo nhưng đều bị cản trở bởi những tình huống bất ngờ. Họ phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, những cuộc phiêu lưu đầy thử thách và những sinh vật mới được tìm thấy trên đường đi, thường xuyên giải quyết một bí ẩn để rồi lại hé lộ một bí ẩn khác.

Hòn đảo liên tục thử thách Mia, Buddy, Rosie và Hamylton, nhưng chỉ bằng cách vượt qua những thử thách này và đi sâu vào bóng tối, các anh hùng của chúng ta mới có thể tìm thấy lối trở về cuộc sống mà họ từng biết.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời