Loạt phim truyền hình kinh điển Twin Peaks rất có thể sẽ có season 4

Loạt phim truyền hình kinh điển Twin Peaks rất có thể sẽ có season 4

Nhà sản xuất loạt phim truyền hình Twin Peaks cho biết đã có ý tưởng cho season 4.

Loạt phim truyền hình kinh điển Twin Peaks rất có thể sẽ có season 4

Loạt phim truyền hình kinh điển Twin Peaks của David Lynch ra mắt lần đầu vào năm 1990 đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt văn hóa giải trí thời điểm đó của Mỹ, đồng thời cách mạng hóa mảng phim truyền hình khi đó. Season 3 của loạt phim được phát sóng vào năm 2017 vốn được coi là kết thúc cho loạt phim đình đám này. Đây đồng thời cũng là loạt phim truyền hình yêu thích của người viết bên cạnh Twilight Zone và The X-Files.

Những tưởng loạt phim sẽ kết thúc tại đó thì mới đây trên diễn đàn Tulpa, nhà sản xuất Sabrina S. Sutherland cho biết bà sẽ không tiết lộ chủ ý thực sự đằng sau cái kết của season 3. Vậy nhưng theo bà thì season 4 có cơ hội được triển khai.

“Cá nhân tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều hơn nữa. Về chủ ý của nó, tôi không biết. Tôi biết là David có nhiều ý tưởng cho một season nữa, nhưng tôi không biết về Mark (Mark Frost, đồng biên kịch và đạo diễn).”

Loạt phim truyền hình kinh điển Twin Peaks rất có thể sẽ có season 4

Season 3 của loạt phim cách season 2 trước đó tới 25 năm (sau season 2, phim bị cho ngừng do tác động của chiến tranh Vùng vịnh), và dù cho được đánh giá vô cùng xuất sắc, thậm chí được coi là 1 trong những mùa phim truyền hình xuất sắc nhất mọi thời đại thì cái kết của season 3 khiến nhiều khán giả thấy hụt hẫng bởi nó vô cùng mập mờ và thiếu trọn vẹn. Dù vậy thì đa phần khán giả vẫn khen ngợi cái kết do không chạy theo việc muốn làm khán giả mãn nguyện, vậy nhưng họ vẫn muốn có season 4 để biết chuyện gì xảy ra sau đó.

Twin Peaks có ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến văn hóa đại chúng trong suốt gần 35 năm qua. Các sản phẩm lấy cảm hứng từ nó có bao gồm Silent Hill, Alan Wake, Gravity Falls, Stranger Things, Life is Strange, The Evil Within,…

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời