Loạt phim truyền hình The Boys chế nhạo việc season 4 bị đánh giá tiêu cực

Loạt phim truyền hình The Boys chế nhạo việc season 4 bị đánh giá tiêu cực

Loạt phim truyền hình The Boys vừa tung ra một video quảng cáo chế để chế nhạo việc season 4 bị đánh giá tiêu cực trên Rotten Tomatoes.

Loạt phim truyền hình The Boys chế nhạo việc season 4 bị đánh giá tiêu cực

Season 4 của loạt phim truyền hình đình đám The Boys đã lên sóng được 4 tập phim và đang xác lập nhiều kỉ lục về lượt xem cho Amazon Prime. Dù vậy thì nếu bạn để ý thời gian qua thì có thể thấy phim bị đánh giá tiêu cực đến bất thường, đặc biệt là với điểm khán giả trên Rotten Tomatoes. Lí do chính được đưa ra là do showrunner Eric Kripke mới đây công khai việc Homelander là sự châm biếm của cựu tổng thống Donald Trump cùng nhiều yếu tố liên quan đến chính trị ngoài đời khác.

Và rõ ràng là những người sản xuất The Boys cũng không quá bận tâm về tình hình phim bị đánh giá tiêu cực như hiện nay. Bằng chứng là việc tài khoản Twitter Vought International vừa đăng tải một đoạn quảng cáo chế về trình duyện OperaGX. Theo đó trong đoạn quảng cáo hài hước này, Vought CEO Ashley Barrett đã khẳng định rằng người dùng trình duyệt có thể sử dụng nó để review bomb các phim truyền hình hiện nay.

Hiện đoạn video với mới được ra mắt này đang cực kì thịnh hành trên mạng. Khán giả cũng đang có không ít ý kiến trái chiều xung quanh việc này. Dù sao thì loạt The Boys cũng đã không còn xa lạ gì với việc châm biếm các sự kiện bao gồm cả chính trị lẫn giải trí ngoài đời, vậy nên điều này là không có gì mới lạ cả.

Trước mắt thì nội dung của season 4 vẫn được đánh giá rất tốt và các tập phim sắp tới hứa hẹn rất nhiều diễn biến hấp dẫn không thể bỏ qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời