Logan Paul lên tiếng về tranh cãi giữa Cody Rhodes và The Rock tại WWE

Logan Paul lên tiếng về tranh cãi giữa Cody Rhodes và The Rock tại WWE

Nhà vô địch hạng nặng Mỹ Logan Paul đã tham gia vào cuộc tranh cãi đang diễn ra xung quanh WrestleMania 40, liên quan đến The Rock, Cody Rhodes và Roman Reigns.

Logan Paul lên tiếng về tranh cãi giữa Cody Rhodes và The Rock tại WWE

Paul đã bày tỏ sự ủng hộ Cody Rhodes thông qua một tweet ngắn gọn nhưng hiệu quả, đồng thời phản ánh tâm lý của nhiều người hâm mộ WWE trên mạng xã hội: “We Want Cody” (Chúng tôi muốn Cody).

Hiện tại, Logan Paul đang khá bận rộn với các hoạt động tại WWE. Mới đây, anh đã ký hợp đồng mới với công ty này và bảo vệ thành công danh hiệu tại Royal Rumble sau khi Kevin Owens bị truất quyền thi đấu vì sử dụng vật dụng bất hợp pháp. Trên cùng show SmackDown mà Cody Rhodes từ bỏ cơ hội tranh đai với Reigns, Paul đã có mặt trên sàn đấu cùng Kevin Owens trước khi bình luận về trận đấu của Owens với Austin Theory. Sau đó, anh còn ngắt lời Tổng giám đốc SmackDown, Nick Aldis, người đang trò chuyện với một trong những ngôi sao trang bìa của WWE 2K24, Bianca Belair, để phàn nàn về việc bị chế giễu là “đô vật bán thời gian”.

Trong thời gian tới, Aldis sẽ công bố đối thủ tiếp theo của Logan Paul, nhưng có vẻ như chức vô địch hạng nặng Mỹ không phải là thứ duy nhất mà Paul quan tâm. Mặc dù khó xác định chính xác ý định của anh đằng sau tweet “We Want Cody”, nhưng cũng khó có thể tưởng tượng điều này được ban lãnh đạo WWE chấp thuận. Bất kể thế nào, #WeWantCody đã leo lên vị trí số 1 trên Twitter vào đầu ngày hôm nay, và hành động của Logan Paul là một cú hích đáng kể cho tầm nhìn của vấn đề. Khoảng 30 phút sau tweet của Paul, nó đã đạt được 25 nghìn lượt thích và 7.4 nghìn lượt chia sẻ.

Nhìn chung, tình hình hiện tại dường như không diễn ra theo như mong đợi của WWE. Việc Cody Rhodes từ bỏ cơ hội tranh đai với Reigns sau khi giành chiến thắng Royal Rumble hai năm liên tiếp khiến nhiều người ngạc nhiên, và nhiều ý kiến cho rằng các cốt truyện được xây dựng không hề hợp lý. Điều này xảy ra trong bối cảnh có tin đồn rằng The Rock đã sử dụng vị trí của mình trong Hội đồng TKO để lấy suất tranh đai chính của Cody, không phải vì ác ý mà là để “cứu” WrestleMania. Cũng có thông tin cho rằng The Rock đã bị la ó tại một sự kiện house show vào ngày 3 tháng 2.

Mặc dù trận đấu The Rock vs. Roman Reigns là điều mà nhiều người mong muốn, nhưng dường như cảm nhận chung là nó diễn ra sai thời điểm, sai cách và đánh đổi một cốt truyện được xây dựng trong hai năm. WWE sẽ phản hồi như thế nào, nếu có, vẫn là một ẩn số, nhưng theo logic thì Raw, SmackDown hoặc sự kiện truyền thông vào thứ Năm sẽ là những nơi thích hợp nhất. Liệu Cody có thể tranh đai trên “Sân khấu lớn nhất” hay không vẫn chưa được xác định, nhưng rõ ràng là anh có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ trong tình huống này, và “Maverick” Logan Paul chắc chắn là một trong số đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời