Lỗi Dev 5433 xuất hiện trong MW3 và Warzone sau bản cập nhật Season 3 Reloaded

Lỗi Dev 5433 xuất hiện trong MW3 và Warzone sau bản cập nhật Season 3 Reloaded

Tin buồn cho game thủ MW3Warzone: Lỗi Dev 5433 xuất hiện ồ ạt sau bản cập nhật Season 3 Reloaded ra mắt hôm nay. Lỗi này khiến người chơi gặp sự cố khi tham gia vào các trận đấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm chơi game.

Lỗi Dev 5433 xuất hiện trong MW3 và Warzone sau bản cập nhật Season 3 Reloaded - Gamelade

Từ 11 giờ sáng nay, một lỗi game đã xuất hiện, ngăn cản người chơi truy cập vào các nội dung mới được cập nhật gần đây. Điều này bao gồm:

  • Súng BAL-27: Vũ khí mới được giới thiệu trong bản cập nhật.
  • Bản đồ mới: Một bản đồ hoàn toàn mới để người chơi khám phá.
  • Nhiệm vụ Zombies: Chế độ chơi Zombies với những thử thách mới.
  • Thay đổi cân bằng vũ khí Warzone: Cập nhật cân bằng cho các vũ khí trong Warzone.
Lỗi Dev 5433 xuất hiện trong MW3 và Warzone sau bản cập nhật Season 3 Reloaded - Gamelade

Lỗi Dev 5433 xuất hiện – Ảnh màn hình: Gamelade

Lỗi này khiến người chơi không thể trải nghiệm những nội dung mới mẻ và hấp dẫn này, ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm chơi game của họ.

Nhiều người chơi đang gặp phải sự cố đồ họa sau khi cập nhật game mới nhất. Mặc dù nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác định, nhưng vấn đề này có vẻ liên quan đến lỗi đồ họa. Do số lượng người chơi báo cáo tăng đột biến sau bản cập nhật, rất có khả năng đây là lỗi hệ thống cần được Activision khắc phục trong vài giờ tới.

Lỗi game hiện tại chủ yếu ảnh hưởng đến người chơi PlayStation và cần được nhà phát triển sửa lỗi trên server, người chơi không thể tự khắc phục. Activision đã nhận thức được lỗi và đang khẩn trương điều tra. Bản sửa lỗi dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian ngắn. Thông báo trên Twitter/X là dấu hiệu tích cực cho thấy vấn đề sẽ sớm được khắc phục.

Ngoài ra, một lỗi trong Warzone khiến Tac Sprint bị ngắt khi đang nạp đạn cũng đang được Activision giải quyết.

Lỗi Dev 5433 đang khiến nhiều game thủ PS5 gặp khó khăn khi trải nghiệm mùa giải mới của CoD. Chúng tôi hiểu sự thất vọng của các bạn và đang nỗ lực hết sức để khắc phục vấn đề này càng sớm càng tốt.

Cập nhật 15:32 chiều ngày 01/05/2024 (Theo giờ Việt Nam): Activision xác nhận lỗi dev 5433 đang được khắc phục và sẽ giảm dần trong vài giờ tới sau khi bản vá được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời